Với những gia đình có xe ô tô nằm không dịp Tết, quả thực đây là điều rất lãng phí. Vừa mất chi phí bãi gửi lại không có thêm thu nhập. Tết này, nếu bạn ít hoặc không sử dụng xe ô tô, hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm thu nhập. Gửi xe ô tô đến Chungxe, bạn sẽ giải quyết được toàn bộ nỗi lo xe của mình phải nằm không ngoài bến bãi. Bạn tin không ?

Những gia đình có xe nhàn dỗi, không hoặc ít sử dụng trong dịp Tết. Bạn có thể cho thuê xe tự lái, vừa có thêm thu nhập vừa tránh lãng phí xe của mình. Vào dịp Tết, nhu cầu đi lại cao, lượng xe cũng khan hiếm hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ xe của mình đến những người khác, vừa có thêm kinh tế cho mình, vừa để những người khác thuận tiện hơn trên chuyến đường về quê ăn Tết. Tuy vậy, để tìm đơn vị uy tín, có khả năng nhận ủy thác chiếc xe của bạn thì nên cân nhắc kĩ lưỡng. 

Đừng để xe ô tô nằm không trong dịp Tết !!!

Đến với Chungxe, đơn vị nền tảng về công nghệ kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng cho thuê xe. Vào dịp Tết này, Chungxe không chỉ kết nối khách hàng đến chủ xe mà còn là đơn vị cung cấp xe cho khách hàng để đảm bảo việc di chuyển của khách hàng thuận tiện nhất. Hiện tại, Chungxe có những yếu tố để bạn hoàn toàn yên tâm cho khách hàng thuê :

  • Chungxe có lượng khách hàng thuê xe rất lớn trên toàn quốc, đảm bảo xe của bạn sẽ được sử dụng trong dịp Tết.
  • Chungxe có các thiết bị công nghệ hiện đại cũng đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp. Khi khách hàng thuê xe sẽ có các thiết bị công nghệ và đội ngũ thẩm định kĩ lưỡng. Tránh các trường hợp không mong muốn khi thuê xe. 

Bên cạnh đó, khi hợp tác cùng Chungxe bạn sẽ có các quyền lợi khác :

  • Chungxe sẽ đứng ra nhận ủy thác và chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe của bạn trong bất kì rủi ro nào trong quá trình thuê xe.
  • Việc đăng ký cho thuê xe hết sức đơn giản, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo mọi quyền lợi và an toàn cho bạn. 

Thay vì để lãng phí chiếc xe của mình thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở Chungxe. Đăng ký cho thuê xe, bạn có thể thực hiện trong hai cách sau :

  • Điền vào form đăng ký, bên Chungxe sẽ chủ động liên lạc tư vấn cho bạn: bit.ly/dangkychungxe
  • Gọi điện trực tiếp vào số Hotline 090.450.9596

Thời điểm hiện tại khá sát Tết, do đó hãy nhanh chóng đăng ký cho thuê xe với chúng tôi. Chungxe sẽ giúp bạn không lãng phí chiếc xe của mình mà còn có thêm thu nhập. Còn băn khoăn gì mà không đăng ký ngay bây giờ ?

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Một số thông tin về Chungxe, bạn có thể tìm hiểu thêm dưới đây :