Phải nói rằng cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam đã bung nở rồi. Ở mảnh đất Hải Dương, những vườn hoa hướng dướng đã nở rộ, bung tỏa những gì đẹp nhất của đất trời. Đặc biệt, thời tiết mát mẻ của mùa thu càng khiến những đóa hoa hướng dương rực rỡ hơn, thu hút du khách hơn. Cũng vì vậy mà cộng đồng du lịch bất chấp đến đây để thưởng thức sắc vàng này. Người ta truyền tai nhau rằng : Nhất định phải đến vườn hoa hướng dương ở Hải Dương bởi nó quá đẹp. 

Vườn hoa hướng dương nằm ở khu Trường Thịnh, phương Tân Bình, thành phố Hải Dương. Trong thời gian gần đây, vườn hoa này trở thành nơi thu hút, tìm kiếm của đông đảo giới trẻ và khách du lịch muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Những cánh hoa hướng dương lung linh đang mùa nở rộ nhất, tung cánh trong gió, nhuộm vàng cả một vùng. Tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt hảo. 

Nhất định phải đến vườn hoa hướng dương ở Hải Dương bởi nó quá đẹp

Vườn hoa hướng dương ở Hải Dương được trồng trên khu đất rộng rộng gần 1ha với 2,6 vạn cây nằm ven đường Trường Chinh. Những cánh hoa này được trồng giống như hoa Sakata ( Nhật Bản) và có thể nở trong khoảng 13 – 17 ngày. Những cây hoa hướng dương thường cao chừng một mét, hoa nở bung cánh vàng rực khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, bị cuốn hút vào sắc vàng đó. 

Cả nền trời được phủ trong sắc vàng của hoa dướng hương ( Ảnh minh họa)

Vườn hoa hướng dương ở Hải Dương do UBND phường Tân Bình trồng chào đón Hải Hương lên đô thị loại 1, mới được khai chương từ ngày 12/10/2019. Khi bạn đến đây thưởng thức hoa và chụp hình sẽ không mất phí vào cửa. Chỉ mất tiền gửi xe, 3k vào giờ hành chính và 5k là giờ nghỉ trưa. Hiện tại hoa hướng dương đang nở đẹp nhất, khi đến chiêm ngưỡng bạn nên đến những ngày trong tuần, vì cuối tuần sẽ khá đông. Trong những ngày tiết thu như hiện tại, thời tiết nhẹ nhàng, ánh nắng ngọt ngào thì những buổi sáng sớm hay chiều tà là thời điểm lý tưởng nhất để bạn có thể đến chiêm ngưỡng và lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất. 

Bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng và check in ở cánh đồng hoa Hương Dương ở Hải Dương

Trong tháng 10 này, có một số ngày lễ như 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, 31/10 lễ hội halloween … Do đó, vào những dịp cuối tuần bạn có thể cùng gia đình, người thân yêu đến khám phá và du lịch những địa điểm ở Hải Dương. Có thể kết hợp để bạn và người thân có những ngày ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn cho quá trình di chuyển, bạn có thể sử dụng hình thức thuê xe tự lái. Trong các chuyến du lịch, phương tiện này đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn lên website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. Với đời xe mới, đa dạng loại xe, thủ tục và quy trình nhanh chóng. Việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, lịch trình chủ động hơn. Vì vậy, du lịch kết hợp thưởng thức hoa hướng dương ở Hải Dương, hãy để xe tự lái đồng hành cùng bạn nhé. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Những lễ hội vào tháng 10 ở Thác Bản Giốc không thể bỏ qua

Những cung đường đèo đẹp hiểm trở bậc nhất Việt Nam cho dân phượt

Lễ hội ánh sáng Hạ Long lớn nhất Miền Bắc làm điên đảo cộng đồng du lịch

Lễ hội Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà có gì mà hấp dẫn du khách ?