Với 600k, làm sao để thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ trong mùa dịch ?


Trong mùa dịch, thuê xe tự lái trở nên được sử dụng nhiều hơn bình thường. Nếu không bắt buộc ra ngoài, người dân đều hạn chế đến mức thấp nhất. Tuy nhiên, với những người bắt buộc có công việc thì sử dụng thuê xe tự lái rất tiện ích. Vừa tránh tiếp xúc đông người, xe được khử trùng bảo dưỡng lại an toàn khi di chuyển. Có lẽ vì thế mà lượng người thuê xe tăng lên rất lớn. Câu hỏi đặt ra, với những người có thu nhập trung bình, liệu thuê xe tự lái có phải giải pháp ổn định. Với 600k, làm sao để thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ trong mùa dịch ? Rất nhiều khách hàng đã phản hồi lại với Chungxe về vấn đề này. Do đó, trong bài viết hôm nay, Chungxe sẽ giải đáp cho các bạn. 

thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ
Với 600k, làm sao để thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ trong mùa dịch ?

Với những dòng xe 7 chỗ, rất phù hợp để di chuyển nhiều mục đích khác nhau. Từ đi du lịch, công tác đến di chuyển thông thường. Bởi đây là dòng xe rộng, có thể ngồi được nhiều người cũng như không gian để đồ thoải mái. Do đó, lượng khách chọn dòng xe này chưa bao giờ giảm nhiệt. Hiện nay, tại Chungxe, khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn hai dòng xe là Toyota Innova và Toyota Fortuner. Đây là hai dòng xe tự lái 7 chỗ phổ biến nhất, di chuyển dễ dàng với mọi địa hình. 

>>> Ưu đãi khi thuê xe tự lái trong mùa dịch, xem ngay !

thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ
Với 600k, làm sao để thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ trong mùa dịch ?

Hiểu được nhu cầu thuê xe tự lái tăng trong mùa dịch cũng như sự ưu tiên dành cho hai dòng xe trên. Chungxe đã làm việc với các đối tác trên toàn quốc nhằm đảm bảo giá thuê tốt nhất cho khách hàng. Kể từ thời điểm này, bạn có thể dễ dàng thuê xe tự lái 7 chỗ Toyota Innova và Toyota Fortuner với giá chỉ từ 600.000đ/ngày. Đây là giá thuê tốt nhất từ trước đến nay của Chungxe. Theo nhận định từ lãng đạo công ty : ” Với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhu cầu xe tự lái tăng, Chungxe đã nỗ lực làm việc với các đối tác để góp phần làm giá tốt nhất, phục vụ người dân di chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời, việc người dân sử dụng xe tự lái cũng phần nào ngăn chặn dịch bệnh lây lan nhanh. Do đó, chúng tôi càng phải tích cực hơn nữa để mọi người dân đều di chuyển được bằng phương tiện này “. 

Quả đúng như vậy, bình thường với 600k, làm sao có thể thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ đúng không nào ? Nhưng hiện tại, điều đó hoàn toàn có thể đạt được. Để giảm thiểu quá trình thuê xe, bạn có thể điền trực tiếp vào mẫu thông tin dưới đây : 

Đặt thuê xe

Với mẫu thông tin này, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sau khi nhận được thông tin của bạn sẽ liên hệ hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thuê xe. Nếu bạn muốn chọn những dòng xe tự lái khác, có thể đặt xe theo những cách sau :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Việc di chuyển bằng thuê xe tự lái trong mùa dịch là rất cần thiết. Thay vì các phương tiện công cộng khác, bạn nên sử dụng phương tiện hạn chế tiếp xúc nhiều người, vừa phòng bệnh cho chính bản thân mình và cộng đồng. Với giá tốt như hiện nay, còn băn khoăn gì mà không đặt xe ngay cho lịch trình sắp tới của mình. Ở trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm đặt thuê xe tự lái 7 chỗ với giá chỉ từ 600k, an toàn di chuyển, bảo dưỡng và khử trùng trước khi cho thuê. Hãy là những người di chuyển thông minh trong tình hình hiện tại, chúc bạn có những chuyến đi an toàn, thuận lợi. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Bật mí những lý do nên thuê xe tự lái trong mùa dịch Corona

Những điều cần biết khi đi du lịch trong mùa dịch Covid – 19

Lưu ý cần biết khi đi xe ô tô mùa dịch không lo bị nhiễm Covid – 19

 
https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook