Thuê xe tự lái tại Phú Quốc, chắc hẳn nhiều người đã biết bởi đến với Phú Quốc là nghĩ ngay đến điểm du lịch. Với dân Việt đa phần đều thích thuê xe ô tô tự lái để chủ động cho việc khám phá trải nghiệm. Bạn đang muốn khám phá hoặc sắp tới có những chuyến đi, bạn đã thử và sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái khi đi du lịch chưa ? Nếu chưa thì cùng Chungxe đặt ngay nhé !

Tại Phú Quốc đa phần chủ yếu là khách hàng đi du lịch tham quan. Trong những ngày nghỉ lễ, cuối tuần hoặc những chuyến đi chơi mọi người đều lựa chọn thuê xe tự lái để chủ động hơn. Tùy từng số lượng thành viên di chuyển mà có thể chọn những mẫu xe thích hợp. Tuy nhiên, Chungxe khuyên bạn nên lựa chọn dòng xe có số chỗ thoải mái hơn. Nếu gia đình có 2 – 4 người thì có thể chọn những mẫu xe 5 chỗ, hoặc 7 chỗ. Bởi trong những chuyến đi, bên cạnh số chỗ cho thành viên thì cũng cần có chỗ để đồ thoải mái, tạo không gian hợp lý cho chuyến đi của mình. 

1. Thuê xe ô tô tự lái tại Phú Quốc

Chungxe xin giới thiệu đến bạn một số mẫu xe lý tưởng cho gia đình và nhóm bạn di chuyển khi đi du lịch tại Phú Quốc:

thuê xe tự lái tại Phú Quốc
Ford Focus

thuê xe tự lái Phú Quốc

thuê xe tự lái Phú Quốc
Mazda 2
thuê xe tự lái Phú Quốc
Toyota Innova
thuê xe tự lái Phú Quốc
Toyota Fortuner

Ngoài ra, Chungxe còn rất nhiều mẫu xe khác được đăng tải và cập nhật trên website : Chungxe.vn, bạn có thể vào tham khảo và đặt xe. 

 2. Lưu ý thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Phú Quốc

Khi thuê xe tự lái tại Phú Quốc, thủ tục thuê xe cũng khác biệt hơn so với những địa phương khác. Bên cạnh các giấy tờ cần thiết khi thuê xe tự lái như chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe thì thuê xe tự lái tại Phú Quốc được tối giản thêm các thủ tục. Điều này giúp khách thuê xe tiện lợi hơn rất nhiều, cụ thể :

 • Thuê xe tự lái tại Phú Quốc không cần hộ khẩu;
 • Thuê xe tự lái tại Phú Quốc không cần đặt cọc;

Đặc biệt, xe tại Chung Xe đều là xe mới, bảo dưỡng liên tục rất lý tưởng cho bạn thuê xe trải nghiệm, khám phá. Để thuê được xe ưng ý, bạn chỉ cần cọc một khoản nhỏ từ 200.000đ – 500.000đ để giữ xe. Tự lái xe giúp bạn vừa chủ động khám phá những địa điểm du lịch mới lạ vừa tiết kiệm được phần chi phí.

Nếu lựa chọn Phú Quốc là điểm đến tiếp theo, bạn có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình. Chungxe sẽ hỗ trợ bạn tìm được những mẫu xe ưng ý nhất. Chúc bạn có những chuyến đi ý nghĩa và thú vị!

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

    Xem thêm

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

  Đi bất cứ đâu với dịch vụ thuê xe tự lái tại Chungxe

  Thuê xe tự lái Hà Nội

  Cẩm nang thuê xe tự lái từ A > Z cho người mới bắt đầu

  Thuê xe tự lái Thành phố Hồ Chí Minh