Chắc hẳn các bạn cũng biết thị trường thuê xe tự lái hiện tại đang sôi nổi như thế nào. Nhu cầu thuê xe Tết nguyên đán Canh Tý tăng cao nhiều lần so với ngày thường. Thậm chí dù giá thuê tăng lên nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu cho khách di chuyển. Nhằm mang lại sự thuận tiện và giá thuê tốt nhất cho khách hàng thuê xe Chungxe đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng ưu đãi thuê xe tự lái Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Chungxe ưu đãi thuê xe tự lái Tết nguyên đán Canh Tý 2020 với nhiều hấp dẫn

Với những ai đã từng thuê xe tự lái trong dịp Tết đều biết. Vào những ngày này, nhu cầu tăng cao phải gấp 4 – 5 lần bình thường. Vì vậy mà giá thuê cũng tăng ít nhất 2 – 3 lần. Việc thuê xe với những người bình thường là hết sức khó khăn. Trong ngày tết còn nhiều phần chi tiêu, riêng giá thuê xe đã là một phần. Tuy nhiên, nếu không có xe tự lái thì việc di chuyển của bạn còn khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, Chungxe đã đưa ra nhiều chính sách phù hợp cho khách hàng. 

Ngay thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc thuê xe tại Chungxe.vn. Vì sự tin tưởng của khách hàng cũng như tạo cơ hội tốt nhất cho khách thuê xe. Chungxe gửi tới khách hàng ưu đãi : 

” Nếu bạn đặt thuê xe tại thời điểm hiện tại và đặt cọc để giữ xe. Chungxe xin dành tặng bạn Ưu đãi 15%”. 

Đây là một trong các ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm Chungxe dành tặng riêng đến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Chungxe. Qúy khách hàng có thể nhận ưu đãi này khi đặt thuê xe tự lái tại Chungxe vào dịp tết nguyên đán Canh Tý. 

Bạn vừa có thể tiết kiệm tiền lại có xe thoải mái đi lại

Với đời xe mới, đa dạng loại xe phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể yên tâm thuê xe tại Chungxe về cả chất lượng và giá thuê. Các loại xe tại Chungxe đều được bảo dưỡng trước khi cho thuê. Là đơn vị kết nối nên giá thuê tại Chungxe bao giờ cũng tốt hơn giá từ bên ngoài. Việc đặt thuê xe tự lái tết nguyên đán Canh Tý 2020 rất quan trọng và đang đến rất gần. Do đó, hãy tìm cho mình địa điểm uy tín, đặt xe sớm để chắc chắn rằng bạn sẽ có xe tự lái di chuyển trong dịp lễ tết sắp tới. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa trong ngày tết nguyên đán Canh Tý 2020. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 nhanh chóng, giá tốt nhất

Đến ngay Miền Tây, hòa mình vào lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào ?