Tung hoành Hà Nội – Tam Đảo – Sapa trong tháng 7 này !


Tháng 7 này, bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu chưa ? Nếu đang băn khoăn thì Chungxe giới thiệu đến bạn địa điểm tung hoành tránh nóng cực hấp dẫn : Hà Nội – Tam Đảo – Sapa. Thời tiết hiện tại ở Hà Nội thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, còn gì thú vị hơn khi phượt một vòng từ Hà Nội – Tam Đảo – Sapa tránh nóng trong tháng 7 này phải không nào ?

Khuấy đảo từ Hà Nội – Tam Đảo – Sapa bên cạnh các vấn đề vui chơi, nghỉ dưỡng thì phương tiện đi lại cũng cần lưu ý. Bởi đây là hành trình dài, có thể kéo dài nhiều ngày do đó bạn cũng nên chủ động về phương tiện di chuyển. Chúng tôi giới thiệu đến bạn hình thức di chuyển bằng thuê xe tự lái. Với những gia đình có ô tô riêng thì nên đi bằng ô tô, còn nếu chưa có các bạn có thể sử dụng phương tiện thuê xe tự lái. Đây là phương tiện đang được rất nhiều người sử dụng bởi những tiện ích và sự chủ động. Bạn có thể đi cùng bạn bè, gia đình từ Hà Nội lên Tam Đảo, nghỉ ngơi vui chơi 1 – 2 ngày rồi xuất phát tiếp chặng đường du hí trên Sapa. Đây quả là hành trình thú vị phải không ?

>>> Thuê xe tự lái tại Hà Nội, THUÊ NGAY !

Từ Hà Nội lên Tam Đảo bạn có thể đi lên đường Phạm Hùng rồi thẳng sang thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến đây bạn rẽ vào đường 28 đi tầm 25km nữa là đến Tam Đảo. Chi tiết chặng đường di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo bạn có thể xem tại đây.

Lên Tam Đảo bạn có thể nghỉ ngơi tại các homestay hoặc hotel có khá nhiều. Chungxe gợi ý đến bạn một số địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn mà bạn nên tham quan như : Tháp truyền hình nằm trên đỉnh Thiên Thị, quán gió Tam Đảo, Nhà thờ đá cổ, cổng trời, thác Bạc, Thiền việc trúc Lâm … Lý tưởng nhất thì bạn lên Tam Đảo vào buổi chiều, từ Hà Nội lên chỉ khoảng 2h, ở lại qua đêm tại Tam Đảo để cảm nhận không khí trong lành và những hoạt động vào buổi tối thú vị tại đây. Hôm sau có thể di chuyển tiếp chặng đường lên Sapa ở phía trước. 

Tam Đảo là địa điểm tránh nóng lý tưởng vào tháng 7 này ở phía Bắc

>> Thuê xe tự lái Hà Nội : Những điều không thể bỏ qua !

Bản đồ hướng dẫn chặng đường từ Tam Đảo lên Sapa

Từ Tam Đảo lên Sapa chặng đường khoảng 300km, bạn sử dụng phương tiện thuê xe tự lái tiếp tục di chuyển sẽ mất khoảng hơn 5h là đến được Sapa. Do vậy, buổi sáng ở Tam Đảo sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi bạn có thể xuất phát để chiều tối lên đến Sapa thuê phòng nghỉ ngơi. Sáng hôm sau tiếp tục chinh phục Sapa với những địa điểm hấp dẫn. Tại Sapa có rất nhiều địa điểm du lịch, Chungxe xin gợi ý đến bạn một số địa điểm như : Đỉnh Fansipan – nóc nhà của Đông Dương, thung lũng hoa, cổng trời, hang tiên, nhà thờ đá, núi hàm rồng … Hiện Sapa đang là địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều khách du lịch.

Khung cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ dễ chịu tại Sapa tháng 7 này

>>> Du lịch thả ga – Thuê xe tự lái ở Sapa

Với thời tiết như hiện tại thì lên Tam Đảo – Sapa nghỉ ngơi quả là một lựa chọn lý tưởng. Tam Đảo – Sapa là những địa điểm có khí hậu mát mẻ, khá gần với Hà Nội nên rất dễ để bạn di chuyển du lịch trên đây. Vì vậy, một chuyến xuyên Việt từ Hà Nội – Tam Đảo – Sapa thực sự là một hành trình đáng trải nghiệm. 

Để trải nghiệm và có những chuyến du lịch trọn vẹn nhất, bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển bằng thuê xe tự lái. Thuê xe phù hợp với lựa chọn của mình bạn lên website : Chungxe.vn để tham khảo và tiến hành thuê xe. Chungxe là nền tảng về công nghệ, sàn kết nối các đơn vị cho thuê xe với khách hàng có nhu cầu thuê xe. Các đối tác của Chungxe đều là những chủ xe lớn do vậy giá thuê và chất lượng xe luôn được đảm bảo. Từ Hà Nội bạn có thể dễ dàng thuê xe tự lái khi đặt trên Chungxe.vn. Chúc bạn có những chuyến du lịch thú vị và trọn vẹn nhất cùng thuê xe tự lái !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

Cẩm nang thuê xe tự lái từ A > Z cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Hà Nội

 

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook