Từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu du lịch bằng phương tiện gì ?


Vũng Tàu hiện đang là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách. Vốn được xe là địa điểm du lịch quanh năm, không khó để hiểu nhu cầu du lịch Vũng Tàu nhiều như vậy. Vậy từ TP Hồ Chí Minh đi vũng tàu như thế nào là thuận tiện nhất ? Và di chuyển bằng phương tiện gì ? Cùng Chungxe tìm câu trả lời cho bạn nhé. 

1. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu bằng xe máy

Từ Sài Gòn đến Vũng Tàu khoảng hơn 100km nên bạn có thể đi bằng xe máy. Nếu di chuyển bằng xe máy từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu bạn có thể chọn một trong 3 cách sau :

>>Cho mướn xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ nhất, bạn đi từ trung tâm thành phố qua khu vực cầu Phú Mỹ, đến ngã tư thì rẽ vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng đến đến phà Cát Lái, đi tiếp khoảng 10 phút sẽ đến địa phận tỉnh Đồng Nai. 

Bạn có thể lựa chọn xe máy từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Tiếp tục theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km sẽ tới đường Trần Văn Trà. Đi hết đường này thì rẽ sang đường Quách Thị Trang khoảng 4km thì rẽ sang Tôn Đức Thắng. Từ địa điểm này đi thêm 15km nữa rồi rẽ sang quốc lộ 51. Đi trên quốc lộ 51 tầm 60km vào thành phố Bà Rịa là tới Vũng Tàu. Đây là con đường ngắn nhất tuy nhiên vì là đường tắt nên khá nguy hiểm, nếu bạn muốn du lịch phượt hoặc tay chắc tay lái thì mới nên di chuyển qua đường này. 

Thứ hai, bạn đi theo Quốc Lộ 1A qua cầu Đồng Nai sẽ thấy một bùng binh giao thông (ngã tư Vũng Tàu). Từ đây rẽ sang quốc lộ 51 đi thêm khoảng 100km là đến Vũng Tàu. Con đường này tuy dài hơn nhưng khá phổ biến và an toàn. 

Đi xe máy từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Thứ ba, Bạn vẫn đi theo quốc lộ 1A, qua khỏi cầu Đồng Nai đi lên quốc lộ 51 đến cách Vũng Tàu khoảng 27km sẽ thấy biển chỉ dẫn đi Long Sơn. Đường này là đường tắt đi Vũng Tàu, mới được xây dựng, còn ít phương tiện đi lại. Bạn có thể di chuyển bằng đường này bởi khung cảnh khá đẹp với làng chài nổi ven biển. 

Con đường mới xây dựng khi đi qua Vùng Tàu

2. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu bằng thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái hiện tại được rất nhiều người lựa chọn di chuyển bởi sự chủ động và có không gian riêng. Nếu bạn đi cùng gia đình hay những nhóm bạn thì thuê xe tự lái du lịch là một lựa chọn rất lý tưởng và thuận tiện. 

Nên thuê xe tự lái từ Hồ Chí Minh đi Vũng tàu để chủ động lịch trình hơn

Đi bằng hình thức thuê xe tự lái bạn có thể di chuyển từ trung tâm TP Hồ Chí Mình đến cầu Phú Mỹ. Sau đó đi sang đường vành đai 2, tiếp tục rẽ vào đường cao tốc Hồ Chí Minh  – Long Thành – Dầu Giây. Đi theo hướng này khoảng 20km thì rẽ phải vào quốc lộ 51 rồi đi thẳng là đến Vũng Tàu. 

Nếu đi bằng hình thức này thì chỉ khoảng 2,5h là bạn có thể đến được Vũng Tàu. Nếu bạn muốn sử dụng hình thức di chuyển khi du lịch từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu thì bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website : Chungxe.vn. Chungxe là đơn vị nền tảng về công nghệ kết nối các đơn vị cho thuê xe đến khách hàng có nhu cầu thuê. Hiện Chungxe đã có đối tác trên toàn quốc đảm bảo về giá cũng như chất lượng thuê cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tại Chungxe. 

>>> Thuê xe tự lái ở TP HCM đa dạng loại xe, thuê ngay !

3. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu bằng tàu cánh ngầm

Cùng với 2 phương tiện trên thì bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cánh ngầm. 

 • Địa điểm khởi hành : Cảng nhà rồng cũ;
 • Địa điểm dừng : Khu vực đảo Rù rì (trạm cáp treo lên khu du lịch Hồ mây);
 • Giá vé : 

+) Người lớn : 250.000đ – 300.000đ

+) Trẻ em      : 100.000đ – 150.000đ

Số lượng khách trên tàu khoảng 80 – 120 khách; chất lượng khá tốt có đầy đủ thiết bị, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Tuy nhiên, đây là loại tàu 2 thân nên di chuyển khá chậm (khoảng 2h), và đặc biệt khi gặp sóng lớn thì sẽ bị dập và nghiêng. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là những bạn không bị say sóng mới nên lựa chọn hình thức này nhé. 

 

Tàu cánh ngầm là một trong những phương tiện di chuyển từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Sau khi đến Vũng Tàu, để di chuyển trong thành phố bạn có thể thuê xe máy Vũng Tàu tại đây.

Trên đây là những phương tiện di chuyển từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu, bạn có thể cân nhắc hình thức di chuyển phù hợp với mình. Dù là bằng hình thức thức gì thì thời điểm hiện tại du lịch Vũng Tàu rất đáng để bạn trải nghiệm. Vì vậy, nhanh chóng chuẩn bị lịch trình và tham quan Vũng Tàu cùng gia đình, bạn bè ngay nhé !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

    Xem thêm

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

  Thuê xe tự lái Đà nẵng cần lưu ý gì ?

  Thuê xe tự lái Hà Nội : Những điều không thể bỏ qua !

  Thuê xe tự lái TP HCM đa dạng loại xe, thuê ngay !

 

 

https://www.chungxe.vn

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến
Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook