Trở thành đối tác của Chungxe, quên đi nỗi lo cho thuê xe tự lái


Đâu là những nỗi lo khi cho thuê xe tự lái của các chủ xe? Sở hữu một chiếc xe có giá trị tài sản lớn, Chungxe có cơ sở gì khiến các chủ xe yên tâm, sẵn sàng mang cho thuê xe tự lái? Hãy cùng Chungxe điểm tên những điều thắc mắc phổ biến mà các chủ xe thường hỏi và các chính sách chặt chẽ, minh bạch của Chungxe đã giải quyết những “lỗ hổng” này ra sao.

>>> Tham gia Fanpage Chungxe để cập nhật kiến thức lái/ thuê xe mới nhất cũng như đón chờ nhiều ưu đãi khủng khi thuê xe tại ĐÂY!

>>> Tham gia Group Chungxe để giao lưu, bàn luận về các chủ đề thuê xe tự lái HOT tại ĐÂY!

>>> Bạn lần đầu thuê xe tự lái và muốn nắm bắt kinh nghiệm chỉ sau 1-nốt-nhạc? Truy cập tại ĐÂY!

Nỗi lo khi cho thuê tự lái: Thuê xe đem bán, cầm cố

Đây là nỗi lo khi cho thuê xe tự lái khá thường trực ở hầu hết các chủ xe. Chiếc xe ô tô vẫn luôn là tài sản có giá trị lớn lên tới cả tỷ đồng. Nhiều đối tượng lừa đảo với những cách rất tinh vi thường thuê xe rồi mang đi cầm cố, làm giả giấy tờ bán xe, cũng như thuê xe để sử dụng cho các mục đích phạm pháp như vận chuyển chất cấm, buôn lậu..

nỗi lo khi cho thuê xe tự lái Tết

Hậu quả này là do các chủ xe còn thiếu kinh nghiệm thẩm định khách hàng, thủ tục thuê xe thiếu chặt chẽ nên nhiều các đối tượng xấu thường lợi dụng để lừa đảo thuê xe.

>>> Chungxe cảnh báo đối tượng lừa đảo thuê xe

Để đối phó và phòng ngừa với loại tội phạm này, Chungxe luôn đảm bảo quy trình chặt chẽ và điều khoản minh bạch. Theo đó, Chungxe sẽ có các nghiệp vụ thẩm định khách hàng và giấy tờ của khách hàng, sau đó, Chungxe sẽ gửi giấy tờ của khách hàng cho chủ xe để thẩm định thêm một lần nữa trước khi cho thuê xe. Các giấy tờ bao gồm:

 • CMND hoặc Passport
 • Bằng lái xe Ô tô
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3. Nếu khách hàng không có 1 trong 2 giấy tờ trên thì có thể thay thế bằng Hợp đồng LĐ. Trong trường hợp này, cần cung cấp số di động của trưởng phòng nhân sự Công ty (để xác minh tình trạng làm việc)
 • Đặt cọc khi nhận xe ( tiền mặt tối thiểu 20.000.000 hoặc xe máy + giấy đăng kí xe) và thanh toán 100% tiền thuê xe

Mẫu hợp đồng thuê xe tự lái tại Chungxe tại ĐÂY

Xe bị thủy kích, khách mang xe đi bổ máy, xước xát do tai nạn

Nếu ai đã từng nghe câu “đừng mua xe gốc Sài Gòn” đều hiểu, Sài Gòn thường xuyên có mưa lớn và thủy triều kéo dài. Nếu xe ô tô đi vào vùng nước trũng dễ bị ngập bánh, tràn nước vào xe, nắp capo, chính là hiện tượng thủy kích. Nghĩa là xe bị tràn nước vào đường hút gió , làm xe chết máy đột ngột. Nếu người lái cố tình đi tiếp, đề máy, nước sẽ bị hút sâu vào động cơ khiến piston không thể di chuyển dọc xylanh nhưng vẫn chịu lực đẩy của trục cam làm cong cần piston, các te và ổ đỡ trục khuỷu bị hư hỏng. Hậu quả của thủy kích thường rất nặng nề do hư hỏng nằm ở động, chi phí sửa chữa thường rất lớn từ 10-200 triệu đồng.

Bảo hiểm cho thuê xe tự lái Chungxe

Vậy nên các chủ xe, đặc biệt ở Sài Gòn rất sợ khi cho thuê xe tự lái. Tuy nhiên, Chungxe có những bảo hiểm cho người thuê xe tự lái, cụ thể là bảo hiểm vật chất cho xe PJICO, bao gồm bảo hiểm cho thủy kích, cũng như bảo hiểm cho lựa chọn cơ sở sửa chữa.
Các chủ xe có thể tìm hiểu gói bảo hiểm PJICO tại ĐÂY

Tại sao nên chọn Chungxe làm đối tác ủy thác xe?

Chọn Chungxe là đối tác ủy thác, chủ xe muốn kinh doanh xe nhàn rỗi có thể yên tâm tin tưởng bởi :

 • Chungxe là nền tảng về công nghệ kết nối chủ xe và khách hàng thuê xe trên cả nước nên có lượng khách rất dồi dào
 • Khách thuê đã được Chungxe sàng lọc thẩm định, hạn chế các đối tượng xấu lợi dụng thuê xe để lừa đảo
 • Thủ tục đăng ký cho thuê xe nhanh chóng và được Chungxe hỗ trợ về quy trình cho thuê xe và thẩm định khách hàng.
 • Không mất chi phí đăng ký và kết nối với khách hàng.
 • Quản lý xe và xử lý đơn hàng qua App Chungxe Partner một cách dễ dàng
 • Được ưu đãi khi trở thành đối tác thân thiết của Chungxe với các quyền lợi về cam kết doanh thu, hỗ trợ thiết bị giám sát hành trình, bảo hiểm vật chất cũng như truy cập Cơ sở dữ liệu Black-list với hàng nghìn đối tượng thu xe khả nghi đã được Chungxe tổng hợp từ nhiều nguồn.

Lựa chọn Chungxe là đối tác ủy thác, chủ xe không hẳn phải cho thuê cả tháng hay thời gian cố định nào. Chủ xe có thể cho thuê xe bất cứ khi nào rảnh rỗi, cả dịp Tết cũng như ngày bình thường. Hiện Chungxe có các gói cho thuê linh hoạt, giúp chủ xe cho thuê xe và khách hàng dễ dàng thuê xe. Chủ xe có thể lựa chọn một số hình thức cho thuê xe như:

 • Thuê xe theo giờ
 • Thuê xe theo ngày
 • Thuê xe bao tháng theo thời gian linh hoạt
 • Thuê xe dài ngày (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, quý, nửa năm, năm …)

Với những gói thuê này, chủ xe cân nhắc thời gian xe nằm không để đăng ký cho thuê xe. Trong dịp Tết, chủ xe có thể đăng ký cho thuê xe vào những ngày không di chuyển, càng nhiều ngày thì thu nhập càng cao.

Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký cho thuê xe tại Chungxe rất đơn giản, chủ xe có thể đăng ký TẠI ĐÂY để làm đối tác của Chungxe. Bộ phận đối tác sẽ hướng dẫn thủ tục chi tiết nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Chungxe dưới đây: 

VTV1 – Chungxe trên Cafe khởi nghiệp

VTV – Công nghệ 360 

Trên VTVcab

– Báo vnexpress

Hãy để chiếc xe kiếm tiền cho bạn bằng cách cho thuê xe tại Chungxe!

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến c[email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook