Nếu bạn không biết, Đà Lạt là một trong những địa điểm an toàn ở Việt Nam trong mùa dịch Corona. Ngoài ra, Đà Lạt là một nơi có sự giao hòa của cảnh đẹp và khí hậu thoáng đãng, mát mẻ quanh năm. Chính vì vậy, trong tâm dịch Corona, đa số người dân lên kế hoạch đổ xô đi Đà Lạt vui chơi, nhu cầu thuê ô tô tự lái Đà Lạt du lịch cũng tăng cao theo. Trong bài này, Chungxe giới thiệu cho bạn một số loại xe được du khách thuê nhiều để di chuyển đến Đà Lạt trên khắp tỉnh thành.

>>>5 điểm hẹn hò lý tưởng ở Đà Lạt cho ngày lễ tình nhân trọn vẹn

>>>Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu ?

Thuê ô tô tự lái Đà Lạt khoang cốp rộng

Vì là du lịch gia đình, nên ắt hẳn sẽ có khá nhiều hành lý kèm theo. Hiểu được tâm lý đó, Chungxe gợi ý cho bạn một số xe ô tô tự lái giá tốt, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu. 

thue xe tu lai da lat
Cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt – Hyundai i10 Hatchback
thue xe tu lai da lat
Cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt – Toyota Innova 2.0E

Thuê ô tô tự lái Đà Lạt xe nhỏ gọn

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu không quá cao, không số lượng hành lý vừa phải. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần một chiếc xe nhỏ gọn, đi lại dễ dàng trong nội thành, bạn có thể xem một số gợi ý của Chungxe về thuê ô tô tự lái Đà Lạt giá tốt, nhanh chóng dưới đây:

 

thue xe tu lai da lat
Cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt – Vinfast Fadil
thue xe tu lai da lat
Cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt – Kia Morning

Với mật độ phủ khắp 40 tỉnh thành của Chungxe, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu xe theo ý thich từ số chỗ ngồi (4-5 chỗ, 7-9 chỗ), kích thước, tính năng của xe. Hơn hết, bạn không cần phải lo về chất lượng xe, giá thành. Về chất lượng xe tại Chungxe, xe mới với chất lượng tốt với chế độ bảo dưỡng xe thường xuyên. Ngoài ra, bạn không cần phải quá lo về vấn đề lấy xe, khi bạn đặt chân đến sân bay sẽ có các bạn nhân viên, đối tác của Chungxe giao xe đến tận nơi cho bạn. 

Trên đây là một số mẫu xe phổ biến được thuê nhiều nhất trong hạng mục thuê ô tô tự lái Đà Lạt tại Chungxe. Nếu bạn mong muốn có nhiều trải nghiệm hơn để lựa chọn, bạn có thể vào website của Chungxe tại đây hoặc đăng ký ngay tại 

Đặt thuê xe

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)