Chungxe vinh dự được Toplist – trang website đánh giá sản phẩm, dịch vụ lớn nhất Việt Nam gọi tên là đơn vị cho thuê xe tự lái tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với sự nỗ lực trong việc phát triển công nghệ nền tảng thuê xe tự lái, Chungxe luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Việc Toplist gọi tên Chungxe được xem là động lực để chúng tôi hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng sử dụng. 

Toplist là trang website đánh giá sản phẩm, dịch vụ lớn nhất Việt Nam dựa trên thẩm định khách quan và ý kiến của đông đảo khách hàng. Toplist được biết đến như trang đánh giá khách quan – đầy đủ – chính xác, tạo dựng được niềm tin lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó còn mang đến những thông tin hữu ích nhất khi khách hàng cần tìm kiếm các dịch vụ chất lượng.

Toplist gọi tên Chungxe là đơn vị cho thuê xe tự lái tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Trong quá trình phát triển Chungxe đã liên tục được Toplist gọi tên trong top 1 dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín cả khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những thẩm định chất lượng của Toplist một lần nữa đã khẳng định được những nỗ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm của Chungxe. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất. 

Toplist gọi tên Chungxe là đơn vị cho thuê xe tự lái tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai địa điểm lớn, khách hàng sử dụng và tin tưởng sản phẩm của Chungxe. Bên cạnh đó, hiện tại Chungxe đã có các đối tác ở trên 20 tỉnh thành, đảm bảo khách hàng trên cả nước có thể thuê xe tự lái một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Bạn có thể lên website : Chungxe.vn để tham khảo trực tiếp và thuê xe. Trong thời gian tới, Chungxe sẽ mở rộng đối tác, nâng cao chất lượng hứa hẹn mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay!

Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ Chungxe. Chúng tôi không ngừng cố gắng, hoàn thiện tạo dựng nền tảng công nghệ tốt nhất để quý khách hàng yên tâm đặt xe cho những chuyến đi của mình trọn vẹn nhất !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

HOT : TP HCM tổ chức bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2020 tại 3 địa điểm

Lên Tam Đảo đón Giáng sinh với những khung cảnh check in cực chất

Lễ hội hoa Đà Lạt 2019 : Diễn ra ngay Noel, lên lịch thả ga đi chơi nào !

Những phiên chợ Giáng sinh ở Hà Nội cho giới trẻ tha hồ khám phá