Thường khi lái xe, hầu như người lái quan tâm nhiều nhất chính là độ bền của xe. Chính vì vậy, khi tìm hiểu về ô tô, đây cũng chính là một trong những vấn đề đau đầu nhất. Hãy để Chungxe giúp bạn tìm hiểu về top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay nhé!
Theo đánh giá của tổ chức Consumer Reports, các hãng xe ô tô đến từ Nhật Bản vẫn là những thương hiệu bảo chứng cho khả năng hoạt động bền bỉ sau nhiều năm sử dụng. Trong đó, 4 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay có những cái tên nổi bật như Toyota, Mazda hay Subaru…TT
Và trong 4 hãng xe ô tô bền nhất do Consumer Reports bình chọn, những đại diện đến từ Nhật Bản như Toyota, Mazda hay Subaru vẫn luôn giành được các vị trí cao. Trong khi đó, Ford và các hãng xe Mỹ hay Đức (BMW), Thụy Điển (Volvo) đành phải ngậm ngùi đứng ngoài top vì chưa thực sự giành được sự hài lòng của khách hàng.

1. Lexus

Theo đánh giá của Consumer Reports, Lexus là thương hiệu xe ô tô bền nhất hiện nay trên thế giới. Lexus là thương hiệu xe hạng sang của hãng xe ô tô đến từ Nhật Bản – Toyota. Ra đời vào năm 1989, sau 30 năm, cho đến thời điểm hiện tại Lexus vẫn là cái tên khó đánh bại trong tất cả các bảng xếp hạng về độ bền bỉ, mức độ tin cậy của các tổ chức kiểm định xe hơi uy tín trên thế giới như Consumer Reports hay JD.Power.
Top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay

2. Toyota

Ngoài thương hiệu xe sang Lexus, các mẫu xe của Toyota cũng nhận được đánh giá cao của Consumer Reports. Như vậy, cùng với Lexus xuất hiện ở vị trí số 1 về độ bền của danh sách này, bạn hoàn toàn đã trả lời được câu hỏi ‘Hãng xe ô tô nào bền nhất hiện nay?’. Đó chính là Toyota với số điểm 76 về độ bền nhận được từ tổ chức Consumer Reports.
Top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay

3. Mazda

Theo Consumer Reports, Mazda là hãng xe ô tô có sự tiến bộ vượt bậc vô cùng ấn tượng trong việc nỗ lực hoàn thiện các mẫu xe của mình. Năm 2017, Mazda đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng độ bền của Consumer Reports và sau đó chỉ 1 năm, hãng đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3, chỉ chịu đứng sau Lexus và Toyota. Trong đó, mẫu xe MX-5 Miata là đại diện xuất sắc nhất của Mazda trong các bài đánh giá về độ bền của Consumer Reports.
Top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay

4. Subaru

Consumer Reports đánh giá rất cao về sự linh hoạt của hệ thống dẫn động AWD và động cơ Boxer của các mẫu xe đến từ hãng Subaru. Trong đó, mẫu xe Subaru Crosstrek là chiếc xe hoạt động bền bỉ nhất, xứng đáng để khách hàng xuống tiền và trải nghiệm.
Top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay

5. KIA

KIA là đại diện Hàn Quốc duy nhất lọt vào top 4 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay theo bình chọn của tổ chức Consumer Reports. Trong đó, mẫu xe KIA được tổ chức này đánh giá cao nhất về tính năng hoạt động bền bỉ chính là minivan Kia Sedona.
Top 5 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay
Ngoài các yếu tổ trên, độ bền của xe còn được quyết định trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Do đó, nếu bạn muốn thuê xe tự lái, bạn có thể tìm các cơ sở cho thuê tự lái uy tín như Chungxe.
Cả 5 hãng xe trên đều đã có mặt tại Chungxe. Bạn có thể vào website Chungxe.vn hoặc điền ngay vào form bên dưới để dược tư vấn và trài nghiệm tốt nhất.
Vui lòng ghi rõ địa chỉ, tỉnh thành bạn sinh sống để Chungxe hỗ trợ sắp xếp xe phù hợp, thuận tiện cho anh/chị
ví dụ: 01/01/2020 07:00
ví dụ: 02/01/2020 19:00
VD: Toyota Vios, Kia Cerato....

Đặt thuê xe

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại websitehttp://chungxe.vn
  2. InboxFanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)