Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona


Trong mùa dịch như hiện tại, nhiều địa điểm du lịch đã lên kế hoạch tạm dừng hoạt động để đảm bảo sức khỏe. Việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển của khách du lịch. Để các bạn chủ động, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch Chungxe gửi đến bạn tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona.

Cù Lao Chàm – Quảng Nam

Trong đợt dịch như hiện nay, sau chi có sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam. Nhằm tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID – 19 trên địa bàn bắt đầu từ ngày 10/3 Cù Lao Chàm sẽ tạm ngưng đón khách du lịch.

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam cũng khuyến cáo người dân nếu không có việc cần thiết thì không nên vào đất liền, không tụ tập đông người. Các đơn vị liên quan gồm bộ đội biên phòng, y tế bố trí lực lượng tại bến thuyền Cửa Đại kiểm soát chặt khâu phòng dịch. 

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay!

Phú Qúy – Bình Thuận

Tình hình dịch COVID – 19 đang diễn ra phức tạp. Vì vậy, với đặc thù là huyện đảo, cách xa đất liền. UBND huyện Phú Qúy đặt ra giải pháp phòng ngừa lên hàng đầu, quyết tâm không để huyện đảo xảy ra dịch bệnh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Chính vì vậy, UBND huyện đảo vừa có công văn kiến nghị UBND tỉnh không cấp phép cho khách du lịch đến đảo Phú Qúy. Cụ thể, tạm dừng cấp phép cho người nước ngoài ra đảo từ ngày 10/3; khuyến khích người nước ngoài đang ở đảo sớm về đất liền. Cùng với đó, không thực hiện thủ tục cho người Việt Nam đi du lịch tại đảo Phú Qúy cho đến khi có thông báo. Khuyến cáo nhân dân không có việc cần thiết thì không nên ra – vào đảo trong thời gian cả nước đang tập trung phòng, chống dịch bệnh. 

Côn Đảo 

Cùng với một số địa điểm khác, UBND huyện Côn Đảo cũng đề xuất với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xem xét việc tạm dừng cho phép người nước ngoài đền Côn Đảo từ 10/3. Huyện đảo khuyến khách người nước ngoài đang ở trên đảo trở về đất liền, không cấp phép cho người Việt Nam đi du lịch ở Côn Đảo cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

Đồng thời, huyện đảo khuyến khách người dân nếu không có việc cần thì hạn chế ra – vào Côn Đảo. Yêu cầu trung tâm bảo tồn di tích quốc gia tạm ngưng không tổ chức tham quan các điểm di tích trên địa bàn kể từ 15h ngày 10/3. Vườn Quốc gia Côn Đảo tạm ngưng không tổ chức tham quan du lịch sinh thái và du lịch Vườn Quốc Gia trên đảo từ 15h ngày 10/3. Vì lượng du khách trong và ngoài nước đến Côn Đảo trung bình mỗi ngày khoảng 3.000 người. Trong khi đó, đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị tại huyện đảo còn hạn chế. Vì vậy, tốt nhất nếu không cần thiết người dân và du khách nên hạn chế ra vào hòn đảo này. 

Cát Bà – Hải Phòng

Theo thông báo mới nhất, từ ngày 10/3 toàn bộ tàu thuyền du lịch, cơ sở lưu trú trên đảo Cát Bà tạm dừng đón khách nhằm phòng chống COVID – 19. Hai xã Gia Luận và Việt Hải trên đảo được phong tỏa, phun thuốc khử trùng. Các hộ dân được vận động không đến điểm tập trung đông người. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Lý Sơn – Quãng Ngãi

Bắt đầu từ ngày 9/3, Quãng Ngãi tạm ngừng đón khách nước ngoài ra đảo Lý Sơn. Đây được xem là một trong những biện pháp để phòng ngừa COVID – 19. Chính quyền khuyến khích người nước ngoài đang ở đảo Lý Sơn sớm trở lại đất liền. Tỉnh sẽ thực hiện việc này cho đến khi dịch bệnh được khống chế. Vì vậy, để đảm bảo an toàn người dân và khách du lịch nên hạn chế ra đảo Lý Sơn nếu không cần thiết. 

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Sun Word Bà Nà Hill

Mới đây, tập đoàn Sun Word cũng tạm ngừng phục vụ dịch vụ combo đêm tại Sun Word Bà Nà Hill kể từ 11 – 31/3. Các dịch vụ khác tại khu vực này vẫn diễn ra như bình thường. Tuy vậy, hiện Đà Nẵng dịch bệnh cũng đang diễn ra phức tạp. Vì vậy, nếu không cần thiết, người dân, khách du lịch nên hạn chế ra ngoài hoặc tụ tập ở những tụ điểm đông đúc. 

Quảng Ninh

Dịch bệnh phức tạp, ở Quảng Ninh đã có 4 người nhiễm bệnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn từ 0h ngày 12/3 Quảng Ninh sẽ tạm dừng dịch vụ nghỉ đêm trên Vịnh. Đồng thời, dừng đón khách tham quan Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, trên các đảo thuộc vùng biển đảo Cô Tô, Vân Đồn dừng hoạt động các khu di tích lịch sử danh thắng trên địa bàn. Việc tạm dừng dự kiến kéo dài đến 0h ngày 27/3. 

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Cho đến hiện tại, đây là những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona. Tình hình dịch bệnh phức tạp có thể sẽ có các địa điểm khác dừng hoạt động. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. 

Nếu bắt buộc phải di chuyển xa, đặt phòng du lịch không thể hủy bỏ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương tiện thuê xe tự lái để di chuyển. Vừa không tiếp xúc nhiều người, chủ động di chuyển. Xe tự lái tại Chungxe còn được khử trùng, diệt khuẩn cẩn thận trước khi cho thuê nhằm đẩy lùi dịch bệnh như hiện nay. Bạn có thể điền thông tin vào mẫu dưới đây để đặt thuê xe : 

Đặt thuê xe

Toàn dân cùng phòng chống dịch, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh đảm bảo an toàn cho người dân và các địa điểm du lịch sớm hoạt động trở lại. Hãy góp phần nhỏ vào việc chống dịch cùng cả nước nhé !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Những địa điểm du lịch mùa corona, tránh dịch an toàn nhất

Nóng : Ưu đãi khi thuê xe tự lái nhân ngày 8-3

Đang dịch ecovi 8/3 có nên đi chơi không ?

Thuê xe tự lái Vinfast Fadil chạy grap, be giá rẻ, dễ dàng

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook