Thuê xe tự lái theo tháng tại Chungxe giá tốt trên thị trường


Không chỉ thuê xe tự lái ngày được nhiều người săn đón mà thuê xe tự lái theo tháng cũng được sử dụng rất nhiều. Thậm chí thuê tháng còn được áp dụng nhiều hơn bởi đối với các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp thường xuyên phải đi lại thì thuê tháng tiết kiệm chi phí, xe đẹp và tiện lợi hơn rất nhiều. Làm sao để thuê xe tháng tiết kiệm nhất, xe đẹp nhất, chất lượng xe tốt nhất? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Tại sao bạn nên lựa chọn thuê xe tháng tại Chungxe

Chungxe – nền tảng công nghệ thuê xe tự lái là một lựa chọn để bạn thuê xe tự lái tháng bởi:

  • Các đối tác của Chungxe đều là những đối tác minh bạch
  •  Là đơn vị kết nối các đối tác trên toàn quốc nên giá thuê tại Chungxe sẽ tốt hơn so với thông thường. 
  • Bảo hiểm độc quyền trên thị trường về vật chất và tai nạn trong suốt quá trình thuê xe 
  • Đa dạng 2000+ đầu xe từ khắp Việt Nam với thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên

Làm sao để thuê xe tháng giá rẻ, chất lượng tốt?

Đây không chỉ là câu hỏi khi khách hàng thuê xe tháng mà những khách thuê xe thông thường vẫn luôn tìm kiếm. Ai chẳng muốn thuê được xe rẻ mà chất lượng tốt, tuy nhiên đây là điều rất khó. Người ta vẫn có câu “tiền nào của đây”, giá tiền cao thì đời xe mới, chất lượng xe tốt, những điều này hoàn toàn hợp lý.

Nhưng tại Chungxe bạn sẽ phải bất ngờ cả về giá thuê và chất lượng thuê bởi duy nhất trong tháng 6 này Chungxe đặc biệt trợ giá mùa dịch, cùng cộng đồng chống dịch Covid-19 với mức giá thuê không thể thấp hơn. Những dòng xe 4 chỗ thuê ngày chỉ từ 360k/ngày, thuê tháng lại còn tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo giá một số dòng xe đang được trợ giá tốt nhất như:

Nhìn bảng giá này không thuê xe thì quả là quá đáng tiếc, chưa bao giờ có lần thuê xe dài hạn nào trợ giá sâu đến vậy. Từ thuê xe theo ngày, tuần, tháng đều có mức giá hấp dẫn, đặc biệt giá rẻ là vậy nhưng chất lượng xe thì khỏi bàn. Những dòng xe này đều được bảo dưỡng, kiểm định kĩ lưỡng trước khi giao xe, đảm bảo an toàn cho khách sử dụng.

Với lần trợ giá sâu nhất từ trước đến nay, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều nên tận dụng book xe ngay bởi số lượng xe có giới hạn, khách hàng book trước Chungxe sẽ ưu tiên giao xe trước. Thay vì mỗi tháng phải chi trả hơn chục triệu để thuê xe thì giờ đây chưa đến 10 triệu bạn đã có thể sở hữu những loại xe 4 chỗ cho cả tháng di chuyển thả ga. Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại thì thuê xe tháng là rất cần thiết, vừa tránh tiếp xúc nhiều người, an toàn khi di chuyển lại tiết kiệm tối đa. Thuê xe tự lái tháng 4, 5-7 chỗ giá tốt bạn trực tiếp vào website: Thuê xe tự lái tháng 4 chỗ, thuê xe tự lái tháng 7 chỗ để đặt xe nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Một số loại xe tháng giá ưu đãi khác

Bên cạnh 2 dòng xe đang được ưa chuộng và có mức giá ưu đãi hấp dẫn trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số dòng xe tháng khác tại Chungxe như:

thue xe tu lai theo thang tai chung xe
Thuê xe tháng tự lái Kia Morning
thue xe tu lai theo thang tai chung xe
Thuê xe tháng tự lái Huynda i10
thue xe tu lai theo thang tai chung xe
Thuê xe tháng tự lái Toyota Vios
Thuê xe tháng tự lái Mazda 3
Thuê xe tháng tự lái Toyota Innova
Thuê xe tự lái theo tháng Toyota Fortuner

Những mẫu xe 4 chỗ như Huyndai i10, Kia Morning … sẽ phù hợp với mục đích di chuyển ít người, đi quanh thành phố hoặc trong các chuyến công tác. Còn những mẫu xe 7 chỗ hoặc nhiều hơn thường phục vụ cho các công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, cả hai mẫu xe này đều có thể sử dụng nếu cá nhân muốn thuê kinh doanh dịch vụ như hình thức chạy grab.. Thông thường, khi thuê xe tự lái theo tháng, người thuê phục vụ cho công việc là chủ yếu, do đó các mẫu xe lựa chọn cũng cần cân nhắc phù hợp với nhu cầu hơn. 

Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng cũng tương tự như thuê xe theo ngày

Thủ tục thuê xe theo tháng cần biết

Với những ai đã từng thuê xe tự lái chắc hẳn cũng đã quen với những giấy tờ, thủ tục thuê xe cần thiết. Để những khách còn ít kinh nghiệm hoặc thuê xe lần đầu, Chungxe gửi bạn những giấy tờ khi đến thuê xe tháng:

Đối với cá nhân:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (bản gốc) để đối chiếu.
  • Bằng lái xe hợp lệ (bản gốc) để đối chiếu.
  • Hộ khẩu (bản gốc) hoặc giấy đăng ký tạm trú KT3 (bản gốc).

Đối với doanh nghiệp, công ty:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh thư nhân dân người đại diện (bản gốc).
Thuê xe tự lái theo tháng tại Chungxe khách hàng yên tâm về chất lượng và giá thuê

Dù thuê xe ngày, tuần hay tháng thì bạn vẫn được áp dụng giá thuê tốt nhất, nhanh chóng book xe để nhân ưu đãi. Chất lượng xe tốt, giá xe rẻ thì còn băn khoăn gì mà không đặt xe? 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook