Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 khan hàng, nhiều cơ sở cho thuê đã hết xe


Cùng với các phương tiện truyền thống, vào các dịp lễ nhu cầu thuê xe tự lái lại tăng cao. Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 năm nay cũng vậy, thời điểm hiện tại mà rất nhiều nhà xe đã hết xe, cháy hàng. Mặc dù Tết Dương Lịch năm nay chỉ được nghỉ một ngày nhưng sức hút của dịp lễ, các gia đình du lịch nghỉ ngơi, về thăm quê vẫn rất nhiều. Có lẽ vì vậy mà tình trạng cháy xe đang diễn ra ở rất nhiều đơn vị cho thuê xe. 

Trên hệ thống đặt thuê xe của Chungxe cùng như qua một số khảo sát thực tế của các chủ xe. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đặt xe cho dịp Tết Dương Lịch. Bởi nhu cầu di chuyển tăng cao, nếu không đặt xe từ bây giờ, đến sát ngày di chuyển thì không có xe. Đây là thực trạng từ những năm về trước khi khách hàng thuê xe tự lái.

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Tại hệ thống Chungxe.vn chúng tôi đã nhận được rất nhiều lịch đặt xe của khách hàng thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019. Chỉ còn thời gian ngắn nữa nên để yên tâm khách hàng đều đặt xe và chuyển một phần chi phí thuê xe để chắc chắn rằng đến ngày mình cần sẽ có xe di chuyển. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe – đơn vị nền tảng về công nghệ, kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng thuê xe luôn trong tình trạng hỗ trợ, điều phối xe từ đối tác đến khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng đặt xe tại Chungxe, chúng tôi phải đáp ứng, chắc chắn rằng quý khách đặt xe sẽ có xe di chuyển. 

Một số mẫu xe phổ biến tại Chungxe khi khách đặt thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019

Trao đổi với một chủ xe trên địa bàn quận Cầu Giấy – TP Hà Nội, Anh Tuấn chia sẻ : ” Không chỉ khách hàng đặt thuê xe Tết Dương Lịch mà Tết Âm Lịch cũng đã có khách đặt. Bởi lịch nghỉ tết năm nay khá gần nhau. Ở nhà xe chúng tôi giờ đã cung cấp xe cho khách rồi, khách nào đặt trước thì mình giữ xe thôi. Lễ, tết không ưu ái hay để xe cho ai được, nhiều khách sát ngày đến cơ sở thuê xe mà chúng tôi muốn cũng không phục vụ được vì xe hết lâu rồi.” Thực trạng này không chỉ ở nhà xe nào mà các đơn vị cho thuê xe tự lái đều gặp vấn đề chung. Sát ngày thuê, khách hàng chấp nhận giá cao, dòng xe nào cũng đi được nhưng vẫn không còn xe đi. Bởi lượng xe đã hết từ trước đó rất lâu rồi. 

Bạn có thể lên website : Chungxe.vn để thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay!

Với những ai đã từng thuê xe hoặc có ý định thuê xe tự lái trong dịp lễ tết chắc hẳn đều biết thực trạng này. Thay vì phải xếp hàng mua vé ở những bến xe khách, lên xe chen chúc chỗ ngồi thì xe tự lái rất tiện lợi. Bạn di chuyển ở đâu, lịch trình, thời gian như thế nào đều do bạn quyết định. Đồng thời, lại có không gian thoải mái di chuyển, trò chuyện cùng người thân. Bởi vậy, khách hàng thuê xe đông, nhu cầu cao nếu để sát ngày thuê thì việc cháy xe, chấp nhận giá cao cũng không có xe cho thuê là điều dễ gặp phải. 

>>> Kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 để thuê xe ưng ý, giá tốt nhất

Rút kinh nghiệm từ những thực trạng trên, chúng tôi khuyên bạn nếu đặt xe vào dịp lễ, tết sắp tới. Tốt nhất nên đặt xe sớm, vừa thuê được giá tốt lại có xe ưng ý. Hiện Chungxe.vn đã tiếp nhận và đặt xe cho khách hàng vào ngày Tết Dương Lịch cũng như Tết Âm Lịch. Vì vậy, bạn có thể lên website : Chungxe.vn để tham khảo và đặt xe. Khi đặt xe tại Chungxe.vn, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thuê. Đời xe mới, đa dạng loại xe đảm bảo tốt nhất cho khách hàng thuê xe tự lái có chuyến đi trọn vẹn nhất. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Những vườn cúc họa mi đẹp nhất Hà Thành không thể bỏ lỡ

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 nhanh chóng, giá tốt nhất

Tại sao nên chọn du lịch Sapa tháng 11 này !

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào ?

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook