Bên cạnh việc di chuyển hàng ngày, thuê xe tự lái cũng phát huy tác dụng bởi có chuyến công tác, du lịch. Khi đến sân bay, rất nhiều người muốn nhận xe ô tô để phục vụ cho chuyến đi của mình. Đặc biệt là với những khách du lịch, chuyến công tác quan trọng. Một trong những địa điểm quan trọng, được nhiều du khách chọn thuê xe nhất là ở sân bay Nội Bài. Nếu bạn muốn thuê xe tự lái sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng, giá tốt nhất. Hãy áp dụng ngay những thông tin sau đây. 

Từ sân bay Nội Bài có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì địa điểm nào. Vì vậy, khi khách hàng xuống sân bay rất muốn sử dụng và lấy xe luôn. Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài rất tiện lợi, hiện có rất nhiều người sử dụng hình thức di chuyển này. Trong các chuyến du lịch, công tác lựa chọn thuê xe tự lái giúp bạn chủ động hơn trong lịch trình mà lại có không gian thoải mái. Nếu bạn muốn thuê xe tự lái sân bay Nội Bài có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Đây là đơn vị nền tảng về công nghệ, kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng có nhu cầu thuê xe. Với đời xe mới, đa dạng loại xe cũng như được bảo dưỡng liên tục trước khi cho thuê. Bạn có thể yên tâm khi thuê xe tự lái sân bay Nội Bài tại Chungxe một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu xe tự lái tại sân bay nội bài dưới đây : 

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Huyndai i10

Thuê xe tự lái sân bay nội bài Huyndai i10

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Toyota Camry

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Toyota Camry

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Honda City

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Honda City

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài VinFast Lux A2.0

>>> Thuê xe Vinfast Lux A2.0 : Lần đầu tiên có tại Việt Nam

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài VinFast Lux A2.0

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Toyota Innova

Thuê xe tự lái sân bay Nội Bài Toyota Innova

Trên đây chỉ là một số mẫu xe phổ biến được nhiều người sử dụng trong các chuyến đi. Để trực tiếp lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn vào website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. Dù với những mục đích khác nhau, bạn cũng dễ dàng chọn được dòng xe phù hợp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chuyến đi của mình. 

Một trong những băn khoăn mà khách hàng khi thuê xe rất quan tâm chính là thủ tục thuê xe. Hiểu được điều này, khi bạn thuê xe tự lái sân bay Nội Bài tại Chungxe bạn có thể yên tâm hơn bởi thủ tục dễ dàng và rất nhanh chóng. Sau khi đặt xe, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ hỗ trợ bạn trong cả quá trình thuê xe. Đến nhận xe, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau : 

Đối với khách du lịch, bạn cần có : 

 • Chứng minh thư nhân dân ( giữ lại để kiểm tra).
 • Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 
 • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng).
  Khi đến thuê xe tự lái bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết để chủ động hơn

Đối với khách địa phương, bạn cần có : 

 • Chứng minh thư nhân dân;
 • Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 
 • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng).

Hiện Chungxe đang tối giản những thủ tục cần thiết để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng thuê xe. Vì vậy, nếu chọn thuê xe tự lái sân bay Nội Bài bạn vừa được đảm bảo chất lượng vừa được ưu đãi giá tốt. Bởi là đơn vị kết nối nên giá thuê tại Chungxe bao giờ cũng tốt hơn so với bên ngoài. Nhiều tiện ích hữu hiệu cùng sự tiện lợi như vậy, băn khoăn gì mà không lựa chọn thuê xe tự lái sân bay Nội Bài ngay cho chuyến đi của mình. Để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn, thuận tiện hơn hãy để xe tự lái đồng hành cùng bạn. Nếu lần đầu tiên đến sân bay Nội Bài, bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp tại đây. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

6 Thông tin cần biết về sân bay Nội Bài

Những cung đường đèo đẹp hiểm trở bậc nhất Việt Nam cho dân phượt

Những địa điểm tham quan ở Đà Lạt vào tháng 10 đáng đến nhất

Lễ hội Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà có gì mà hấp dẫn du khách ?