Là một trong những thành phố lớn phát triển kinh tế – xã hội, Đà Nẵng không quá xa lạ khi được nêu tên trong ngành dịch vụ thuê xe tự lái. Đà Nẵng luôn nhộn nhịp khi quanh năm là những điểm du lịch hấp dẫn. Khách tham quan luôn muốn chủ động cho lịch trình của mình cũng như cùng gia đình nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả. Có lẽ vì thế mà thuê xe tự lái Đà Nẵng cũng khó khăn hơn so với các địa phương khác. Muốn thuê xe tự lái Đà Nẵng cần lưu ý những gì, cùng xem những chia sẻ sau đây để có những chuyến đi thú vị với thuê xe tự lái Đà Nẵng nhé. 

Vì là địa điểm du lịch nên đa phần các khách lựa chọn thuê xe tự lái Đà Nẵng đều chọn những dòng xe có số lượng chỗ ngồi thoải mái và không gian để đồ. Các mẫu xe 5 chỗ, 7 chỗ được ưu tiên chọn lựa hơn rất nhiều. Chungxe giới thiệu đến bạn một số mẫu xe 5 chỗ và 7 chỗ, thích hợp cho các chuyến du lịch của bạn.

1. Thuê xe tự lái 5 chỗ 

thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Kia Cerato
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Kia
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Kia K3
thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Honda City
thuê xe tự lái
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Toyota Vios

Những mẫu xe 5 chỗ này thích hợp với những gia đình có từ 2-4 thành viên. Bởi bên cạnh số lượng chỗ ngồi thì bạn nên tính toán thêm cả không gian để đồ cho cả gia đình. Với những địa hình dốc thì nên chọn những mẫu xe gầm cao sẽ thuận tiện hơn. 

2. Thuê xe tự lái 7 chỗ

thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Toyota Innova
thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Toyota Fortuner
thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Kia Rondo
thuê xe tự lái Đà Nẵng
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Mitsubishi Grandis

Xe tự lái 7 chỗ thì thường khá thoải mái, phù hợp với các gia đình đông hơn hoặc nhóm bạn đi du lịch cùng nhau với 3 – 6 thành viên. Không ngẫu nhiên mà hiện tại mỗi chuyến du lịch, về quê nghỉ ngơi người ta lại ưu chuộng sử dụng thuê xe tự lái đến vậy. Đó là những tính năng thuận tiện, hữu ích mà xe tự lái mang lại. Nếu như bình thường phải phụ thuộc xe khách, không gian riêng tư ít thì nay muốn di chuyển đến đâu đều có thể chủ động, cả gia đình, bạn bè thoải mái trò chuyện, giải trí cùng nhau. 

Ngoài những mẫu xe tham khảo trên đây, bạn có thể vào website : Chungxe.vn để lựa chọn mẫu xe phù hợp. Chungxe đã cập nhật nhiều mẫu xe đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày thường hoặc ngày lễ. 

3. Quy trình và thủ tục thuê xe

Bên cạnh việc đặt xe nhanh, thủ tục đặt xe cùng rất quan trọng. Đối với riêng khu vực Đà Nẵng giấy tờ, thủ tục thuê xe cũng khác so với các nơi khác. Khi đến nhận xe, bạn cần mang theo :

 • Chứng minh thư nhân dân;
 • Bằng lái xe;
 • Thông tin vé máy bay đối với khách du lịch và sổ hộ khẩu với khách địa phương;
 • Phương tiện đặt cọc : 5 – 10 triệu hoặc tài sản tương đương. 

 Để tránh những sự cố xảy ra trong quá trình thuê xe, bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ trên. Đồng thời, khi nhận xe nên xem kĩ xe về cả ngoại thất và nội thất, giấy tờ xe cũng như hợp đồng thuê xe. Chi tiết ban có thể xem quy trình và thủ tục thuê xe tự lái cho người mới bắt đầu tại đây.

Việc thuê xe tự lái tại Đà Nẵng dù là ngày thường hay ngày cuối tuần, lễ đều dễ dàng khi bạn đặt tại Chungxe. Với hơn 100 đối tác trên cả nước, cung cấp hơn 2.000 lượt di chuyển Chungxe tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, chuyến xe trọn vẹn nhất. Bạn có thể vào website : Chungxe.vn để trải nghiệm những mẫu xe đa dạng cũng như tiến hành đặt xe. Chungxe chúc quý khách hàng luôn có những trải nghiệm mới mẻ cùng chuyến đi thú vị !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

    Xem thêm

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

  Đi bất cứ đâu với dịch vụ thuê xe tự lái tại Chungxe

  Thuê xe tự lái Hà Nội

  Cẩm nang thuê xe tự lái từ A > Z cho người mới bắt đầu

  Thuê xe tự lái Thành phố Hồ Chí Minh

icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook