Nhiều người khi đến Sài Gòn muốn thuê xe tự lái Bình Thạnh nhưng không biết nên thuê ở đâu để nhận được xe chất lượng với giá rẻ nhất. Hiểu được những mong muốn của khách hàng khi muốn tìm nơi cho thuê xe máy uy tín với các dịch vụ như giao trả tận nơi, thuê xe kèm bảo hiểm, Chungxe đã kết nối với các chủ xe uy tín tại quận Bình Thạnh mang lại dịch vụ cho thuê xe tự lái chất lượng nhất mà bạn có thể đặt ngay trên website.

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay!

Chungxe cung cấp tất cả các mẫu xe ô tô hiện có trên thị trường từ xe số sàn, số tự động, Sedan, Hatchback, MPV,… Bạn có thể tham khảo một vài mẫu xe được cho thuê mà khách hàng của Chungxe ưa chuộng và yêu thích khi đến quận Bình Thạnh.

Thuê xe tự lái Bình Thạnh – xe 4 chỗ

>>> Thuê xe KIA MORNING

thue xe tu lai binh thanh

>>> Thuê xe HYUNDAI I10

thuê xe tự lái Bình Thạnh

>>> Thuê xe CHEVROLET SPARK

thuê xe tự lái Bình Thạnh

Thuê xe tự lái Bình Thạnh – xe 7 chỗ

>>> Thuê xe MITSUBISHI XPANDER

thuê xe tự lái Bình Thạnh

>>>Thuê xe TOYOTA INNOVA

Thuê xe tự lái Bình Thạnh Innova

>>> Thuê xe KIA RONDO

 

Trên đây là những mẫu xe được khách hàng yêu thích khi muốn thuê xe Bình Thạnh tự lái tại Chungxe, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu xe, dòng xe khác tại website Chungxe.vn. Những gì bạn cần mang theo khi đi thuê xe tự lái là: chứng minh nhân dân, bằng lái xe, một số chủ xe sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền tùy thuộc vào giá trị xe.

Ngoài ra, bạn có thể thuê xe tự lái tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiện di chuyển. Chúng tôi đã tổng hợp 6 thông tin cần biết về sân bay Tân Sơn Nhất cho những ai lần đầu đến, mời bạn tham khảo. 

Chungxe kết nối với tất cả các chủ xe nên bạn yên tâm vì sẽ tìm được xe với giá rẻ nhất trên thị trường, bạn xem bảng giá thuê xe tại đây. Ngoài ra, Chungxe cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khi bạn thuê xe máy như thuê xe không cần đặt cọc, thuê xe máy một chiều, giao trả xe tận nơi,…hứa hẹn sẽ luôn làm bạn hài lòng. 


    ChungxeNền tảng cho thuê xe máy và ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Thuê hàng trăm xe máy với đầy đủ các dòng xe & kiểu dáng tại Chungxe.

    Công ty CP Chung Xe

    Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

    Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu

    Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3