Thuê xe tập lái là một từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì đó là giải pháp tốt nhất cho những người muốn tự tạo kỹ năng lái xe sau những giờ học lái mà lại không có sẵn ô tô cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ tin cậy, chất lượng để thuê xác xe tập lái. Trong bài viết này, Chungxe sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thuê xe tập lái ở đâu uy tín.

Câu hỏi chung của hầu hết những người học lái xe là nên thuê xe tập lái ở đâu, thủ tục ra sao, và chất lượng xe thế nào…Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Chungxe đã kết nối với các đối tác ở hầu hết các khu vực trên cả nước để mang lại dịch vụ cho thuê xe tập lái uy tín nhất, nơi mà những người muốn thuê xe tập lái không phải băn khoăn về thủ tục, giá cả, dịch vụ và cả chất lượng xe.

thủ tục thuê xe tự lái

Với lượng đối tác lớn, phủ rộng ở mọi miền, Chungxe cung cấp cho những người học lái nhiều dòng xe đa dạng cả xe số sàn, lẫn xe tự động phù hợp để tập lái. Chungxe giải quyết cho bạn mối lo lắng về vấn đề giá cả và chất lượng xe vì bạn có thể dễ dàng so sánh ngay trên giao diện website. Hơn thế nữa, trong quá trình thuê xe, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe luôn đồng hành và hỗ trợ bạn khi có sự cố xảy ra. Như vậy, bạn sẽ không cần thắc mắc thuê xe tập lái ở đâu uy tin nữa. Nhanh chóng nhất, bạn vào website chính thức: Chungxe.vn để chọn lựa dòng xe phù hợp, thời gian và địa điểm nhận xe:

Giao diện website Chungxe
Hầu hết những người thuê xe tập lái ở Chungxe thường chọn cho mình các dòng xe có số sàn tự động 4 hoặc 5 chỗ, ví dụ như: 

Thuê xe tập lái Huyndai-i10
 Thuê xe tập lái Huyndai-i10
Thuê xe tập lái Kia morning
Thuê xe tập lái hyundai Elantra
Thuê xe tập lái Toyota Vios

Những dòng xe tập lái tại Chungxe đều là những mẫu xe mới từ 3 năm trở lại đây, được bảo dưỡng liên tục. Do đó những tay lái mới sẽ không cần lo các phát sinh không hay trên đường đi. Một điều rất cần thiết khi thuê xe tập lái là thủ tục nhận xe, để không gặp khó khăn gì trong quá trình thuê xe, bạn có thể xem các giấy tờ cần thiết.

Như vậy câu hỏi của hàng nghìn lái mới ” thuê xe tập lái ở đâu uy tín” đã được Chungxe trả lời cụ thể. Chungxe luôn đồng hành cùng bạn tron quá trình tập lái. Chúc bạn thuận lợi và sớm thành thạo lái xe trên đường phố.

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu

Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm:

Bỏ túi những kinh nghiệm vàng khi thuê xe tập lái

Tất tần tật những kinh nghiệm cho người mới lái xe

Điểm danh các lỗi cơ bản lái mới nào cũng mắc (P1)

Những sự cố hay gặp phải khi thuê xe tự lái và cách xử lý