Thuê xe tập lái là một từ khóa được rất nhiều người dân thủ đô quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì đó là giải pháp tốt nhất cho những người không có sẵn ô tô nhưng muốn tự tạo kỹ năng lái xe sau những giờ học lái. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ tin cậy với giá cả phải chăng. Trong bài viết này, Chungxe sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thuê xe tập lái Hà nội giá rẻ ở đâu?

Câu hỏi chung của hầu hết những người học lái xe là nên thuê xe tập lái ở đâu để tránh bị hớ về giả cả. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Chungxe đã kết nối với các đối tác, những người cho thuê xác xe ở tất cả các quận, huyện Hà Nội để mang lại dịch vụ cho thuê xe tập lái uy tín với giá rẻ nhất. 

thủ tục thuê xe tự lái

Với lượng đối tác lớn, Chungxe cung cấp cho những người học lái nhiều dòng xe đa dạng cả xe số sàn, lẫn xe tự động phù hợp để tập lái. Chungxe giải quyết cho bạn mối lo lắng về vấn đề giá cả và chất lượng xe vì bạn có thể dễ dàng so sánh ngay trên giao diện website. Hơn thế nữa, trong quá trình thuê xe, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe luôn đồng hành, chọn cho bạn chiếc xe phù hợp với giá thấp nhất và hỗ trợ bạn khi có sự cố xảy ra.

Như vậy, bạn sẽ không cần thắc mắc thuê xe tập lái Hà nội giá rẻ ở đâu nữa. Nhanh chóng nhất, bạn vào website chính thức: Chungxe.vn để chọn lựa dòng xe phù hợp, thời gian và địa điểm nhận xe:

Giao diện website Chungxe

Hầu hết những người thuê xe tập lái ở Chungxe thường chọn cho mình các dòng xe có số sàn tự động 4 hoặc 5 chỗ, ví dụ như: 

Thuê xe tập lái Huyndai-i10 

Thuê xe tập lái Huyndai-i10

Thuê xe tập lái Kia morning
Thuê xe tập lái hyundai Elantra
Thuê xe tập lái Toyota Vios

Những mẫu xe mà Chungxe cung cấp đều là những mẫu xe mới, từ 3 năm trở lại đây, được bảo dưỡng định kì và có khả năng vận hành tốt. Hơn thế nữa, mức giá của những mẫu xe này hết sức phù hợp cho các bạn tập lái, chỉ trong khoảng 600.000 đến 800.000 đồng. Bạn có thể xem cụ thể bảng giá thue xe tập lái tại Chungxe .

Chung xe luôn tự hào khi mang đến cho những người tập lái dịch vụ thuê xe giá rẻ, chất lượng, với Thủ tục nhanh gọn nhất. Bạn có thể tham khảo Kinh nghiệm thuê xe tập lái tại Hà Nội để có những chuẩn bị tốt nhất cho việc tập lái của mình.

Như vậy câu hỏi của hàng nghìn lái mới ” thuê xe tập lái Hà Nội giá rẻ ở đâu” đã được Chungxe trả lời cụ thể. Chungxe luôn đồng hành cùng bạn tron quá trình tập lái. Chúc bạn thuận lợi và sớm thành thạo lái xe trên đường phố.

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu

Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm:

Thuê xe tập lái ở Chungxe cần thủ tục gì?

Tất tần tật những kinh nghiệm cho người mới lái xe

Bỏ túi những kinh nghiệm vàng khi thuê xe tập lái

Điểm danh các lỗi cơ bản lái mới nào cũng mắc (P1)