Thuê xe máy tại Bình Dương


Bình Dương là một trong những địa điểm phát triển của dịch vụ thuê xe tự lái, xe máy. Ở đây nhu cầu di chuyển cao, lượng khách thuê xe nhiều. Tuy nhiên, nhu cầu cao những để tìm đơn vị cho thuê xe máy tại Bình Dương uy tín, chất lượng như một dấu chấm. Do đó, Chungxe đã đã kết nối với rất nhiều đối tác, mang lại dịch vụ thuê máy tốt nhất tại Bình Dương với đa dạng các dòng xe, từ xe ga, xe số, xe côn, xe PKL.

1. Địa điểm thuê xe máy tại Bình Dương

Chungxe – địa điểm thuê xe máy tại Bình Dương uy tín, chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng, Chungxe cung cấp những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Hiện tại, với nhiều dòng xe đa dạng, chất lượng xe được kiểm định kĩ lưỡng trước khi cho thuê. Tin rằng với chất lượng xe tốt sẽ mang lại sự hài lòng đến khách thuê xe. 

Để thuê được xe mong muốn, bạn có thể lên website : Chungxe.vn để tham khảo và đặt xe. Có rất nhiều các dòng xe đời mới được cung cấp. Bởi Chungxe là đơn vị kết nối các đối tác đến khách hàng thuê xe. Do đó, lượng xe nhiều, đa dạng mà chất lượng luôn được đảm bảo. Dù ở Bình Dương hay bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng thuê xe di chuyển. 

Thuê xe máy trên cả nước nói chung và tại Bình Dương nói chung, Chungxe là đơn vị được sự tin tưởng của khách hàng. Cung cấp hàng nghìn lượt di chuyển, mang đến sự thuận tiện nhất. Khi đặt thuê xe, nếu bạn bận không đến lấy xe trực tiếp thì có thể sử dụng hình thức giao nhận xe tận nơi. Bên cạnh đó, ở một số địa điểm cho thuê, Chungxe còn đưa đến dịch vụ nhận xe một nơi, trả một nơi để khách hàng dễ dàng thuê xe di chuyển nhất. Để biết thêm về quy trình thuê xe bạn có thể tham khảo : Hướng dẫn thuê xe máy tại Chungxe

2. Giá thuê xe máy tại Bình Dương

Khi thuê xe máy tại Bình Dương, yếu tố giá cũng là một trong những yếu tố quyết định. Chất lượng xe tốt rồi những giá liệu quá phù hợp không ? Mức giá có đi kèm với chất lượng xe không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 

Tại Chungxe, bạn có thể tin rằng mức giá thuê xe luôn đi đôi với chất lượng. Đồng thời, vì Chungxe là đơn vị kết nối các đối tác đến khách hàng thuê xe trên toàn tỉnh Bình Dương nên mức giá sẽ tốt hơn so với những đơn vị cho thuê xe riêng lẻ. Có lẽ vì thế mà hàng ngày lượt khách thuê xe tại Chungxe luôn tăng lên. 

3. Thủ tục thuê xe máy ở Bình Dương

Cùng với chất lượng, giá chắc hẳn phải kể đến thủ tục thuê xe. Có rất nhiều khách hàng đã chia sẻ với Chungxe vì thủ tục quá rắc rối nên khách khó thuê. Đặc biệt với những khách du lịch không có chủ ý thuê từ trước nên không cầm theo nhiều giấy tờ. 

Tại Chungxe, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất, thuận tiện nhất trong bước thủ tục thuê xe. Khi thuê xe máy tại Bình Dương, bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ sau : 

  • Chứng minh thư nhân dân/ Hộ Chiếu;
  • Bằng lái xe (còn thời hạn);
  • Một khoản cọc (Do tính chất một số loại xe, chủ xe sẽ yêu cầu giữ một khoản cọc phù hợp).

Để biết thêm chi tiết về thủ tục thuê xe, bạn có thể tham khảo :  thủ tục mà bạn cần lưu ý khi đi thuê xe máy để thuê được xe chất lượng và uy tín nhất. 

Thuê xe máy Bình Dương – Đặt thuê ngay!

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Thuê hàng nghìn xe máy với đầy đủ các dòng xe & kiểu dáng tại Chungxe.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm

Các cách di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Dương

Các dịch vụ chuyên nghiệp khi thuê xe máy tại Chungxe, bạn đã biết hết chưa?

Kinh nghiệm thuê xe máy đi phượt – Đừng bỏ qua cho dù bạn là dân chuyên

Mẫu hợp đồng cho thuê xe máy

Thuê xe không cần đặt cọc

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook