Thành phố ngàn hoa Đà Lạt là điểm du lịch quanh năm được săn đón, nhất là trong thời điểm mùa hè nóng nực như bây giờ. Dù chưa hay đã checkin ở xứ sở sương mù thì hè này bạn cũng không nên bỏ lỡ. Bên cạnh những băn khoăn về lịch trình tham quan thì phương tiện di chuyển cũng là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn chưa thử phượt xe máy trên cung đường tuyệt đẹp từ Tp HCM đi Đà Lạt thì đấy chính là một đáp án trọn vẹn cho câu hỏi nên đi xe gì rồi.

Hành trình 300km rất phù hợp để phượt bằng xe máy nếu bạn đủ sức khỏe. Đi xe máy giúp bạn vừa di chuyển thuận tiện và tự do đến các điểm vui chơi ở Đà Lạt vừa có những trải nghiệm đáng nhớ. Lên kế hoạch rủ rê bạn bè đi theo nhóm “oanh tạc” thành phố Đà Lạt thì còn gì bằng.

>>>Thuê xe máy ở HCM đi Đà Lạt

Để đi đến Đà Lạt từ Sài Gòn bằng xe máy, bạn có thể đi theo tuyến đường dài 301km sau đây:

 

  • Từ trung tâm thành phố hcm bạn dọc theo đường Trường Chinh đến xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Tiếp theo bạn đi thêm 18km để tới được ngã tư Vũng Tàu. Bạn đi tiếp khoảng 5km nữa hướng ra đường Võ Nguyên Giáp. Đoạn đường này dài 12km, sau đó bạn rẽ phải để tiến tới quốc lộ 1A. 
  • Bạn đi theo 18km nữa để tới ngã ba Dầu Giây và tiếp theo đi vào quốc lộ 20. Bạn đi khoảng 80km trên đường này để vào địa phận tỉnh Lâm Đồng. Bạn tiếp tục đi thẳng 40km theo hướng QL 20 nữa là thấy biển báo thành phố Bảo Lộc. Từ trung tâm thành phố Bảo Lộc, bạn chỉ cần đi khoảng 110km nữa theo hướng QL 20 là tới thành phố Đà Lạt.

 

Cung đường từ Hồ Chí Minh đến Đà Lạt bằng xe máy sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ dành cho bạn. Ngay cả khi đến Đà Lạt, xe máy là sự lựa chọn thuận tiện nhất để bạn dễ dàng khám phá và checkin tất tần tật các địa điểm nơi đây. Vì thế, nếu bạn đi từ Sài Gòn hay từ bất kì nơi đâu đến Đà Lạt bằng máy bay hoặc ô tô, bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy ngay tại Đà Lạt cho chuyến du lịch của mình thêm màu thú vị.

Trên đây là hướng dẫn cung đường đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt bằng xe máy. Bạn muốn có chuyến đi chủ động nhất thì có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. Đội ngũ chăm sóc của Chungxe sẽ hỗ trợ bạn thuê xe máy và ô tô tại Sài Gòn đi Đà Lạt hoặc thuê ngay tại Đà Lạt nói riêng cũng như thuê xe trên toàn quốc nói chung. Bạn có thể nhận và trả xe ngay tại nhà hoặc sân bay. Chungxe tự hào được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Mẫu hợp đồng cho thuê xe máy

Kinh nghiệm đi thuê xe máy

Bỏ qua mùa mưa với những quán cà phê đẹp ở Đà Lạt này !

Cẩn thận khi thuê xe máy giá rẻ!