Thuê xe máy tại Phú Quốc giá tốt, uy tín


Bạn đang muốn thuê xe máy tại Phú Quốc nhưng băn khoăn địa chỉ uy tín, giá cả phù hợp ? Bạn đang lo lắng thuê xe chất lượng liệu có đảm bảo ? Khi có sự cố xảy ra thì phải xử lý như thế nào ? Tất cả những băn khoăn của bạn hãy để Chungxe giải quyết. Thuê xe máy tại Phú Quốc ở Chungxe – lựa chọn mới hiệu quả, giải quyết lo lắng cho bạn.Với nhiều nguồn xe đa dạng, chất lượng, giá cả phù hợp chắc chắn Chungxe sẽ làm bạn hài lòng. 

Chungxe – Địa điểm thuê xe máy tại Phú Quốc uy tín, chất lượng

Khi đặt thuê xe thì chắc hẳn chất lượng xe cùng đơn vị cho thuê uy tín được đặt lên hàng đầu. Không ai mong muốn xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình thuê. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Chungxe lấy chất lượng làm nền tảng cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có các đối tác trên toàn bộ địa bàn Phú Quốc với những loại xe được chọn lọc kĩ, chất lượng tốt. Trước khi cho thuê xe được kiểm tra kĩ lưỡng, nếu xảy ra bất kì sự cố nào đều được kịp thời xử lý. 

Phần lớn các khách hàng thuê xe máy tại Phú Quốc ở Chungxe đều hài lòng và giới thiệu đến những người xung quanh. Do đó, các khách hàng tìm đến Chungxe đều có sự tin tưởng. Hiện Chungxe đã cung cấp hàng nghìn lượt di chuyển trên toàn quốc, đáp ứng toàn bộ nhu cầu thuê xe của khách hàng. Vì vậy, để tìm đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng bạn có thể tìm đến Chungxe. Để thuê xe nhanh chóng nhất bạn điền vào mẫu thông tin sau : 

Chungxe – Thuê xe máy tại Phú Quốc giá tốt

Bên cạnh chất lượng thì giá thuê xe cũng là yếu tố quan trọng. Chất lượng đảm bảo, giá tốt thì khó lòng khách hàng có thể từ chối được. Vì là đơn vị kết nối nên giá tại Chungxe luôn tốt hơn giá thuê tại các đơn vị nhỏ lẻ khác. 

Với giá thuê xe phù hợp là vậy nhưng trong trường hợp xảy ra sự cố bạn có thể liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe cũng như bên đối tác. Nếu xe hỏng hóc hoặc gặp sự cố khách quan bạn sẽ được đổi xe tương ứng để không làm ảnh hưởng quá trình di chuyển của mình. Để biết thêm quá trình đặt thuê xe, bạn có thể tham khảo : Hướng dẫn thuê xe máy tại Chungxe

Chungxe – Thuê xe máy tại Phú Quốc đa dạng các loại xe

Có rất nhiều mục đích thuê xe từ di chuyển trong đô thị đến chinh phục những con đường đèo, du lịch. Đặc biệt, trong mùa cưới thì di chuyển bằng xe máy cũng rất ấn tượng. Vì vậy, nguồn xe đa dạng rất quan trọng, dù di chuyển dưới hình thức nào bạn cũng có thể tìm được loại xe ưng ý.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng xe phổ biến được sử dụng nhiều dưới đây :

Thuê xe máy tại Phú Quốc Honda Wave RSX
Thuê xe máy tại Phú Quốc Yamaha Exciter
Thuê xe máy tại Phú Quốc Yamaha Nouvo
Thuê xe máy tại Phú Quốc – Honda Air Blade
Thuê xe máy tại Phú Quốc – Honda Vison

Còn rất nhiều loại xe khác, bạn có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo thuê xe. Với những dòng xe đa dạng, sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. 

Chungxe – Thủ tục thuê xe đơn giản, thuận tiện

Không thể bỏ quên thủ tục thuê xe, rất nhiều khách chia sẽ với Chungxe vì thủ tục phức tạp nên khó khăn trong việc thuê. Với những khách du lịch có nhu cầu thuê bất ngờ lại càng khó khăn hơn. Chính vì vậy, Chungxe đã làm việc với các đối tác để giản bớt thủ tục, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi thuê xe. 

Bạn có thể chuẩn bị một số giấy tờ sau khi thuê xe máy tại Phú Quốc : 

  • Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu;
  • Bằng lái xe (còn thời hạn);
  • Một khoản cọc (Tùy từng loại xe đối tác sẽ giữ một khoản cọc phù hợp).

Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn, giải quyết khó khăn cho bạn. Vì vậy, còn băn khoăn gì mà không đặt thuê xe ngay. Để biết thêm kinh nghiệm thuê xe máy, bạn có thể tham khảo : Kinh nghiệm đi thuê xe máy

Dù bạn là khách du lịch hay ở Phú Quốc, nếu có nhu cầu thuê xe hãy lên website : Chungxe.vn để đặt thuê xe ngay. Chắc chắn những dòng xe ở đây sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn, thú vị !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Thuê hàng trăm xe máy với đầy đủ các dòng xe & kiểu dáng tại Chungxe.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm

Đi bất cứ đâu với dịch vụ cho thuê xe máy trên toàn quốc tại Chungxe

Mẫu hợp đồng cho thuê xe máy

Thuê xe không cần đặt cọc

 
https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook