Thuê xe máy khám phá du lịch Hạ Long – Cung đường Hà Nội đi Hạ Long


Điểm du lịch “quốc dân” Hạ Long chưa bao giờ làm người khác thất vọng, chính vì thế qua bao năm thì nơi đây vẫn luôn thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Đến với Hạ Long, bạn được đi thuyền trên vịnh để ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và các thắng cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp. Kì quan thiên nhiên này thật đáng đặt chân đến để checkin cùng gia đình và bạn bè. Và sẽ thú vị hơn nếu bạn tự do khám phá Hạ Long bằng xe máy trong suốt chuyến đi của mình.

Xe máy là lựa chọn của rất nhiều bạn muốn có những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè với chi phí thấp.Bạn có thể vi vu trên con đường tuyệt đẹp và tự do đi lại đến những địa điểm checkin không thể bỏ qua ở nơi đây. Bạn có thể lựa chọn thuê xe máy đi từ Hà Nội hoặc đến Hạ Long mới thuê xe.

Image result for phượt xe máy

1. Thuê xe máy đi từ Hà Nội đến Hạ Long

>>>Thuê xe máy giá rẻ chất lượng từ Hà Nội đi Hạ Long

Từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ hơn 150km, đường thẳng cánh cò bay nên bạn cứ đổ bình đầy xăng mà lên đường thôi. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tuyến đường sau đây:

  • Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: Đây là tuyến đường ngắn nhất (155 km), chỉ mất khoảng 3 tiếng để đến Hạ Long: Bạn đi theo tuyến 5 – ngã ba Sài Đồng: 10km. Từ Sài Đồng, bạn đi theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km. Sau đó, bạn đi theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
  • Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long (160 km): Bạn đi theo hướng lên sân bay Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh. Sau đó, nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

Đến Hạ Long rồi bạn có thể tự do đi đến mọi ngóc ngách của thành phố này bằng xe máy mà khỏi cần suy nghĩ nhiều.

2. Thuê xe máy ngay tại Hạ Long

Nếu bạn đến Hạ Long bằng ô tô hoặc máy bay thì tôi cũng khuyên bạn nên thuê xe máy trong suốt những ngày ở đấy để tiết kiệm tối đa chi phí mà lại thuận tiện, tự do xếp lịch trình. 

>>>Thuê xe máy chất lượng, giá rẻ vi vu Hạ Long

Đến đây, bạn có thể lần lượt khám phá từng điểm trong danh sách dài những biển, đảo, hang động tuyệt đẹp như đảo Cái Chiên, Quan Lạn, Cô Tô, Trà Cổ, Hang Luồn,… và thưởng thức những món ăn đậm vị biển nổi tiếng.

Trên đây là hướng dẫn du lịch Hạ Long bằng xe máy. Bạn muốn có chuyến đi chủ động nhất thì có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. Đội ngũ chăm sóc của Chungxe sẽ hỗ trợ bạn thuê xe máy và ô tô tại Hà Nội đi Hạ Long hoặc thuê ngay tại Hạ Long nói riêng cũng như thuê xe trên toàn quốc nói chung. Bạn có thể nhận và trả xe ngay tại nhà hoặc sân bay. Chungxe tự hào được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Mẫu hợp đồng cho thuê xe máy

Tổng hợp phương tiện đi từ Hà Nội đến các điểm du lịch ở Quảng Ninh

Kinh nghiệm đi thuê xe máy

Cẩn thận khi thuê xe máy giá rẻ!

 
https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook