Thuê xe máy Đà Nẵng, trả tại Huế


Thuê xe máy tại Đà Nẵng đi du lịch hoặc công tác không còn là điều xa lạ gì, tuy nhiên ít ai biết đến dịch vụ cho thuê xe máy một chiều trong tam giác du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi muốn thuê xe máy tại Đà Nẵng, nhưng trả xe ở Huế, Chungxe đã làm việc với các đối tác để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và hiếm có này tại Việt Nam. 

Hướng dẫn thuê xe máy Đà Nẵng, trả tại Huế

Rất nhiều khách hàng chỉ muốn thuê xe máy tại Đà Nẵng đi đến Huế, sau đó đi về bằng phương tiện khác như máy bay hay ô tô mà không cần quay lại Đà Nẵng trả xe nhưng trước đây chưa hề có địa chỉ nào cho thuê với dịch vụ đặc biệt như thế. Hiện nay, tại Chungxe, bạn dễ dàng thuê xe một chiều như thế. Bạn chỉ cần vào website Chungxe.vnchọn địa điểm nhận xe, chọn ngày giờ và kích chuột vào ” tìm xe”. 

Giao diện website Chungxe

Với website này, bạn có thể so sánh giá các xe, chọn xe mình ưa thích nhất. Sau khi đã đặt xe thành công, bộ phận CSKH của Chungxe sẽ gọi lại cho bạn, tư vấn về giá thủ tục lưu ý khi thuê xe 1 chiều và chốt xe cho bạn.

Hoặc nhanh chóng hơn, bạn có thể gọi thẳng vào hotline 1900.636.585 của Chungxe để đặt xe trực tiếp.

>>>Thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Thủ tục thuê xe máy một chiều

Thủ tục thuê xe máy một chiều về cơ bản vẫn giống như thuê xe 2 chiều tại Đà Nẵng. Bạn phải chuẩn bị chứng minh nhân dân, bằng lái xe, một số nơi yêu cầu đặt lại 1 khoản tiền cọc khoảng 1 triệu đồng. Bạn có thể xem bài viết về Thủ tục thuê xe máy tại Chungxe để hiểu rõ hơn.

Gía thuê xe máy một chiều

Cũng giống như thuê xe máy 2 chiều, giá xe thuê xe chỉ từ 100.000. Bạn có thể xem rõ hơn về bảng giá thuê xe máy .  Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền nho nhỏ cho phí để chủ xe ship xe máy đó tại Đà Nẵng về Huế, giá tùy theo khoảng cách và địa điểm bạn thuê, bộ phận cskh sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về giá thuê này. 

Chungxe tự hào là nền tảng cho thuê xe máy uy tín hàng đầu với dịch vụ các dịch vụ chuyên nghiệp như thuê xe máy một chiều, thuê xe máy Đà Nẵng, trả tại Huế hoặc bất kì điểm nào giao trả xe tận nơi,…Hiện tại Chungxe cung cấp cho khách hàng tất cả các mẫu xe trên thị trường từ xe số, xe ga, xe côn, xe pkl đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Chungxe – Nền tảng cho thuê xe máy và ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Thuê hàng trăm xe máy với đầy đủ các dòng xe & kiểu dáng tại Chungxe.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Xem thêm

Những lưu ý khi đi chơi xa bằng xe máy dịp 2/9 bạn cần biết

Cảnh báo: Tổng hợp danh sách đối tượng lừa đảo khi thuê xe máy (mới nhất) 

Thuê xe không cần đặt cọc

Đi bất cứ đâu với dịch vụ cho thuê xe máy trên toàn quốc tại Chungxe

https://www.chungxe.vn

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến
Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook