Thuê xe đâu phải cứng nhắc, ai muốn thuê xe tự lái linh hoạt thời gian nửa ngày, ngày, tuần, tháng thì phải xem ngay


Đâu phải cứ thuê xe là phải thuê cả ngày, bạn có thể thuê xe tự lái linh hoạt thời gian như nửa ngày, tuần, tháng… miễn sao thuận tiện nhất cho quá trình di chuyển của bạn. Thật ra thì không phải đơn vị thuê xe nào cũng chấp nhận hay có chính sách thuê xe linh hoạt như vậy nhưng khi book xe tại Chungxe.vn bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn thời gian thuê của mình. Cùng xem thông tin chi tiết cũng như chọn những dòng xe ưng ý nhất cho chuyến đi sắp tới của mình.

Thuê xe tự lái linh hoạt thời gian chỉ có tại Chungxe

Như đã nói từ đầu, khi thuê xe tự lái bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian từ nửa ngày, ngày, tuần hay tháng đều được. Tại Chungxe chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình thuê xe khi đưa ra các gói thuê xe hợp lý nhất. Những khách di chuyển ít, có công việc đột xuất có thể chọn thuê theo giờ, khách đi du lịch, lái xe cá nhân có thể chọn thuê ngày. Còn những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên đi lại, làm dịch vụ thì nên thuê theo tuần, tháng để tiết kiệm chi phí tối ưu hơn. Nhìn chung, tùy từng mục đích sử dụng Chungxe đều cung cấp cho khách hàng những gói thuê phù hợp nhất.

Tham khảo một số gói thuê linh hoạt thời gian tại Chungxe

Thuê xe theo giờ, ngày

Hiện Chungxe đang có rất nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí tối đã cho khách hàng thuê xe. Nếu bạn thuê xe tự lái theo giờ thì có thể cân nhắc sử dụng gói thuê xe này. Các dòng xe 4 chỗ giá tốt tham khảo Vinfast Fadil giá chỉ từ 360k/ngày, 7 chỗ có Xpander chỉ từ 560k/ngày. Thuê xe tự lái giá quá hời phải không nào?

Thuê xe theo tuần, tháng

Với những khách hàng thường xuyên phải đi lại hoặc doanh nghiệp thuê xe thì nên chọn thuê tuần hoặc tháng. Thuê xe dài hạn sẽ hỗ trợ chi phí, tiết kiệm tối đa, bạn có thể tham khảo: Thuê xe dài hạn tại Chungxe để cập nhật những dòng xe hot, giá ưu đãi nhất.

Một số chính sách ưu đãi đang được áp dụng tại Chungxe

Bên cạnh chính sách thuê xe tự lái linh hoạt thời gian với giá vô cùng hấp dẫn thì Chungxe cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách. Bạn có thể tham khảo để sử dụng cho lần thuê xe tới:

Những chính sách ưu đãi này được xem là lần trợ giá mùa dịch sâu nhất từ trước đến nay của Chungxe. Do đó, nếu bạn đang có ý định thuê xe thì nhanh chóng đặt xe ngay để nhận ưu đãi. Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ qua cơ hội trợ giá hiếm thấy này. 

Tại sao nên thuê xe tự lái tại Chungxe

Chungxe – nền tảng công nghệ thuê xe tự lái là một lựa chọn để bạn thuê xe tự lái bởi:

  • Các đối tác của Chungxe đều là những đối tác minh bạch
  •  Là đơn vị kết nối các đối tác trên toàn quốc nên giá thuê tại Chungxe sẽ tốt hơn so với thông thường. 
  • Bảo hiểm độc quyền trên thị trường về vật chất và tai nạn trong suốt quá trình thuê xe 
  • Đa dạng 2000+ đầu xe từ khắp Việt Nam với thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên

Từ giá thuê đến chất lượng Chungxe đều tự tin cam kết tốt nhất cho khách hàng. Thuê xe nhanh chóng, dễ dàng nhất bạn có thể trực tiếp vào app/web Chungxe.vn để tham khảo và đặt xe. Chungxe lấy sự tin cậy của khách hàng làm nền tảng phát triển, vì vậy chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn. Di chuyển an toàn, book ngay Chungxe. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook