Thuê ô tô tự lái sân bay đi Mũi Né nhanh chóng nhất


Nếu bạn không biết, Mũi Né là một trong những vùng du lịch an toàn. Có lẽ chính vì vậy mà người Việt đang đổ xô đi du lịch Mũi Né. Để thuận tiện và an toàn, đa số du khách đều lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển Do đó, lượng khách du lịch đến hai sân bay Cam Ranh và sân bay Phan Thiết ngày một đông. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn cung đang tăng cao rõ rệt, đặc biệt là ngành thuê ô tô tự lái sân bay đi Mũi Né.

Việc lựa chọn xe ô tô tự lái đáp ứng như cầu là một điều khá khó khăn (chỗ ngồi, cốp, kiểu dáng, số chỗ ngồi,…). Việc chọn lựa một cơ sở uy tín để thuê xe, không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý của Chungxe giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề chọn lựa.

Khoang cốp rộng

Vì là du lịch gia đình, nên ắt hẳn sẽ có khá nhiều hành lý kèm theo. Hiểu được tâm lý đó, Chungxe gợi ý cho bạn một số xe ô tô tự lái sân bay đi Mũi Né nhanh chóng nhất phù hợp với nhu cầu. 

TOYOTA FORTUNER AT 2019
 
TOYOTA INNOVA 2.0E 2010-2012

Nhỏ gọn

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu không quá cao, không số lượng hành lý vừa phải, chỉ cần một chiếc xe nhỏ gọn, đi lại dễ dàng trong nội thành, bạn có thể xem một số gợi ý của Chungxe về thuê xe tự lái sân bay đi Mũi Né nhanh chóng nhất dưới đây:

 

KIA CERATO 1.6 AT 2016
MITSUBISHI MIRAGE SEDAN MT 1.2 2017

Với Chungxe, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu xe theo ý thich từ số chỗ ngồi (4-5 chỗ, 7-9 chỗ), kích thước, tính năng của xe. Hơn hết, bạn không cần phải lo về chất lượng xe, giá thành. Về chất lượng xe tại Chungxe, xe mới với chất lượng tốt với chế độ bảo dưỡng xe thường xuyên. Ngoài ra, bạn không cần phải quá lo về vấn đề lấy xe, khi bạn đặt chân đến sân bay sẽ có các bạn nhân viên, đối tác của Chungxe giao xe đến tận nơi cho bạn. 

Trên đây là một số mậu xe phổ biến được thuê tại Chungxe. Nếu bạn mong muốn có nhiều trải nghiệm hơn để lựa chọn, bạn có thể vào website của Chungxe tại đây hoặc đăng ký ngay tại 

Đặt thuê xe

 

Kinh nghiệm cần biết khi thuê xe tự lái ở sân bay

Thuê xe tự lái sân bay Liên Khương giá tốt, nhanh chóng

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

 

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook