Trong mỗi dịp lễ, tết thuê xe tự lái tăng rất cao. Vậy tại sao cứ mỗi dịp lễ, tết loại hình di chuyển này lại trở thành xu hướng và tăng cao. Thậm chí, lượng xe không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại, khách hàng có tiền cũng không thuê được xe. Nhiều người vẫn không hiểu tại sao thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019 lại trở thành xu hướng. Hãy tìm hiểu nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê xe trong ngày Tết nguyên đán Canh Tý sắp tới. 

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 chính thức

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì khi dịp tết đến xuân về hàng nghìn người xếp hàng mua vé ở bến tàu, nhà ga. Lên xe đông đúc, chen chúc nhau, phụ nữ, trẻ nhỏ gần như không có chỗ thoải mái. Cũng chính vì những bất tiện của phương tiện công cộng mà thuê xe tự lái được nhiều người yêu thích và sử dụng. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Khi thuê xe tự lái bạn chỉ cần lên website : Chungxe.vn để đặt xe mình mong muốn. Hệ thống và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thuê xe. Nhờ đó, chuyến đi của bạn cũng thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Vừa có không gian riêng thoải mái, vừa chủ động lịch trình. Đặc biệt, với những gia đình có người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em thì phương tiện này càng phát huy tác dụng. Với một số loại xe của Chungxe còn trang bị ghế ngồi cho trẻ em. Rất thích hợp cho gia đình bạn một chuyến đi thoải mái, trọn vẹn. 

Thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019

Không chỉ trong dịp lễ, tết vào những ngày bình thường nhu cầu đi lại bằng xe tự lái đã tăng cao. Nhiều người thuê xe cho những buổi gặp quan trọng, công tác, họp hành. Có người thuê xe cho các chuyến du lịch gần xa hoặc thậm chí là nhu cầu đi lại hằng ngày. Cũng chính bởi từ cuộc sống bình thường phương tiện này đã chiếm được ưu thế, sự tin tưởng của người dùng. Nên cũng không quá lạ khi vào dịp lễ, tết khi nhu cầu đi lại tăng cao loại hình di chuyển này lại trở thành xu thế. 

Thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019 với bất kì mục đích di chuyển nào

Nếu bạn cũng đang có dự định thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019 thì nên tìm và đặt xe sớm. Bởi gần đến ngày hầu hết các nhà xe đều không còn xe. Từ trước tết 2 tháng đã có nhiều khách đặt và cọc thuê xe. Bởi so với ngày bình thường, nhu cầu đi lại ngày tết tăng gấp 5 lần, giá thuê cao lên 3 lần vẫn không đủ lượng xe cho khách di chuyển. Thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019 trở thành xu thế bởi ai cũng muốn thuê xe để thoải mái di chuyển, không phải chen chúc chật chội như khi đi xe khách. Điều này cũng không trở nên lạ thưởng bởi lượng khách thuê xe thực tế từ những đơn vị cung cấp xe tự lái.

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay ! 

Với nền tảng công nghệ kết nối các chủ xe đến khách hàng trên toàn quốc – Chungxe. Hiện đã có rất nhiều khách hàng đặt thuê xe tự lái tết nguyên đán 2019 và đặt cọc để giữ xe. Với đời xe mới, đa dạng loại xe trên toàn quốc, giá thuê và chất lượng được đảm bảo. Hãy lên website : Chungxe.vn để tham khảo và thuê xe. Đặt xe cho dịp tết, hãy nhanh tay chọn và giữ xe. Tránh những trường hợp đáng tiếc, đến ngày đi dù có trả giá cao hơn cũng không còn xe. Tết nguyên đán đang đến gần rồi, hãy cùng gia đình mình tận hưởng những chuyến đi thoải mái, ý nghĩa nhất nhé. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Review Phượt Ba Vì 2 ngày 1 đêm săn hoa dã quỳ mới nhất

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 khan hàng, nhiều cơ sở cho thuê đã hết xe

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào ?