5 lý do nên thuê xe tự lái sớm vào dịp Tết Nguyên đán 2020


 

Tết Nguyên đán luôn là thời điểm mà nhu cầu thuê xe tự lái đạt mức kỷ lục bởi rất nhiều người muốn thuê xe ô tô để về quê hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn, lượng xe tự lái cho thuê vào dịp Tết thường hết trước một tháng. Theo ghi nhận của Chungxe, nhiều người thường chủ quan đến những ngày cận Tết mới bắt đầu tìm xe dẫn đến tình trạng không thể tìm được chiếc xe mà mình mong muốn, đồng thời phải chen chúc ở các bến tàu xe để về quê ăn Tết. Tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn chủ động đặt thuê xe tự lái sớm vào dịp Tết Nguyên đán 2020 này.

Theo thống kê, nhu cầu thuê xe tự lái vào dịp Tết tăng gấp 5 lần so với ngày bình thường. Trong khi đó xe ô tô không phải là mặt hàng đại trà và số lượng cực kì có hạn, do vậy trước Tết 1 tháng lượng xe trên thị trường đã dần cạn kiệt. Vì lẽ đó bạn nên cân nhắc việc thuê xe tự lái dịp Tết Canh Tý này ngay từ bây giờ bởi việc thuê xe sớm mang lại rất nhiều lợi ích.

Thoải mái lựa chọn mẫu xe

Lựa chọn về mẫu mã xe của bạn sẽ đa dạng hơn khi bạn chọn thuê xe ngay từ thời điểm này. Bạn có thể chọn bất kì mẫu mã và dòng xe nào phù hợp với mục đích di chuyển của mình.

Thoải mái lựa chọn mẫu mã khi thuê xe tự lái sớm tại Chungxe

Sẽ thật bất tiện nếu gia đình bạn có đông người nhưng bạn không thể thuê được chiếc xe 5-7 chỗ, hoặc là bạn muốn mang rất nhiều quà Tết về quê nhưng không thể tìm được một con xe với chiếc cốp đủ rộng. Đừng để những tình huống không mong muốn này làm cho kỳ nghỉ Tết nguyên đán của mình không trọn vẹn nhé.

>>>Những loại xe ô tô được thuê trong ngày Tết Nguyên Đán nhiều nhất

Hưởng mức giá thuê xe hợp lý

Giá thuê ngày Tết luôn cao hơn ngày bình thường bởi có một số chi phí phát sinh vào dịp này. Tuy nhiên, một số chủ xe lợi dụng thời điểm này để đội giá thuê xe tự lái những ngày này lên cao ngất ngưởng. Có những khách hàng dù đã chấp nhận mức phí thuê leo thang nhưng vẫn không còn chiếc xe trống lịch nào. Đó là thực trạng diễn ra trong dịp Tết những năm gần đây

Có cơ hội hưởng các chính sách ưu đãi

Các nhà xe thường có các gói ưu đãi thuê xe tự lái với mức chi phí tiết kiệm hơn cho khách hàng. Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi này không kéo dài quá lâu, vì thế bạn nên tranh thủ nhé.

Tiết kiệm chi phí đáng kể khi thuê xe tự lái sớm cho dịp Tết Nguyên đán 2020 này

Hiểu được tình trạng giá thuê xe tăng vọt, Chungxe cũng có những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng thuê xe trong dịp cực kì cao điểm này và chính sách sẽ ưu tiên cho khách hàng liên hệ với Chungxe càng sớm càng tốt. Hiện nay đã có nhiều khách hàng đặt cọc giữ xe. Khách không chỉ thoải mái lựa chọn chiếc xe mình ưng ý mà còn được hưởng chính sách giá cực kì mềm nữa.

>>>Thuê xe tự lái vi vu Tết Nguyên Đán 2020 – Thuê ngay!

Dịp Tết là thời điểm ai ai cũng trở nên tấp nập và bận rộn vậy nên bạn hãy tranh thủ đặt xe sớm để đảm bảo gia đình mình có một phương tiện di chuyển tiện lợi. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã xe từ các hãng khác nhau trên website của Chungxe.vn

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 khan hàng, nhiều cơ sở cho thuê đã hết xe

 

https://www.chungxe.vn

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến
Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook