Tại sao Tết không đi chơi cho đã?


Những năm gần đây, người ta luôn đau đầu tranh cãi nhau rằng Tết thì nên về quê đón Tết cùng ba mẹ hay đi du lịch. Bạn có câu trả lời vẹn cả đôi đường chưa?

Thuê xe máy đi phượt tại đây

Tết là dịp sum vầy với gia đình

Từ xưa đến nay, không cần trực tiếp chỉ bảo, chúng ta đều tự hiểu rằng Tết là dịp sum họp gia đình. Bất kể ai, cho dù đi làm xa đến đâu cũng cố gắng về nhà, về quê hương, thăm cha thăm mẹ, hỏi thăm bà con cô bác, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, quây quần bên nồi bánh chưng, bên mâm cơm đầy ắp.

Tết cũng là dịp nghỉ ngơi, xả hơi sau cả năm lao động miệt mài.

Đó là lí do ngày càng nhiều người lựa chọn đi du lịch vào dịp Tết, thay vì về quê. Áp lực công việc thời nay càng ngày càng tăng. Cả năm làm việc mệt nhọc. Tết là kỳ nghỉ dài nhất, thoải mái nhất, nghĩ về những ngày ngủ nướng thoải mái, không phải bận tâm đến công việc, hôm nay con đi học có tốt không, có ăn uống đầy đủ không. Có thể là 1 kỳ nghỉ bên biển xanh cát trắng, có thể là rừng núi xanh rì,…không tắc đường….Hoặc du hí đâu đó…Nhất là không có cỗ bàn liên hoàn, ngân sách cho lì xì, danh sách tục lệ và nhà bà con cần đến thăm!

Ai lại không ao ước chứ!

“Nhưng Tết là phải ở bên cha mẹ, bỏ gia đình đi du lịch là ích kỷ, là đánh mất truyền thống.”

Vậy tại sao không đưa cả cha mẹ, ông bà đi nghỉ mát?

Chỉ cần thuê 1 chiếc ô tô tự lái 7 chỗ thoải mái chở cả gia đình đông người hoặc mang được thật nhiều đồ đạc là cả gia đình bạn có thể ở bên nhau, cùng vi vu ngày Tết. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ mà bạn muốn : thư giãn và đầm ấm bên gia đình!

Thuê xe tự lái 7 chỗ cho chuyến du lịch Tết của gia đình bạn tại đây.

 

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook