Chungxe là nền tảng đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực kết nối thuê xe tự lái. Có rất nhiều khách hàng thuê xe tự lái đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chungxe. Đối với thị trường xe tự lái như hiện nay, lượng khách sử dụng đông đảo. Do đó, cũng yêu cầu cao hơn về đơn vị cung cấp. Vừa phải đảm bảo chất lượng, có giá thành tốt nhất. Vì thế vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra rằng : Tại sao nên thuê xe tự lái tại Chungxe ? Khi thuê xe tự lái tại Chungxe có lợi ích gì ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Chungxe kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng thuê xe. Khi bạn đặt xe trên website : Chungxe.vn, bạn sẽ có những lợi ích đặc biệt : 

Chất lượng và giá thuê đảm bảo : Điều quan trọng nhất khi thuê xe tự lái chính là chất lượng và giá thuê. Tại Chungxe bạn sẽ được đảm bảo 2 vấn đề quan trọng này. Vì là đơn vị kết nối nên giá thuê của Chungxe luôn tốt hơn từ bên ngoài. Đồng thời, Chungxe có các đối tác trên toàn quốc nên rất đa dạng loại xe. Các dòng xe đều từ 3 năm trở lại đây, được bảo dưỡng liên tục. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng di chuyển tốt nhất.

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Thuê xe nhanh chóng, thuận tiện : Hiện tại giao diện của Chungxe đã giúp ích cho khách hàng thuê xe chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình di chuyển. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thuê xe tự lái tại Chungxe tiết kiệm thời gian, nhanh chóng

Thủ tục dễ dàng, tối giản : Thủ tục thuê xe cũng là một trong những vấn đề gây băn khoăn cho khách hàng. Hiểu được vấn đề này, Chungxe đã làm việc với các đối tác đơn giản hóa thủ tục cho thuê xe. Chungxe sẽ có các phần mềm công nghệ kiểm chứng tính chính xác, thông tin của khách hàng khi thuê xe. Vì vậy, thủ tục cũng đơn giản hơn ( đặc biệt với khách du lịch). Một số giấy tờ cơ bản khi thuê xe tại chungxe như : 

Đối với khách du lịch, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân ( giữ lại để kiểm tra).
  • Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng tùy từng xe).

Đối với khách địa phương, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng tùy từng xe).

Với những thủ tục đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng thuê xe tự lái. Việc đi lại trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, không chỉ trong các chuyến du lịch mà cả những công việc quan trọng. Việc thuê xe tự lái cũng mang lại hiệu quả rất cao. 

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay!

Tại sao nên thuê xe tự lái tại Chungxe ? Như bạn đã thấy những lợi ích ở trên, không phải đơn vị cho thuê xe tự lái nào cũng đảm bảo được điều này. Tuy nhiên, tại Chungxe chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn khi đặt thuê xe. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm lên Website : Chungxe.vn để đặt xe. 

Luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng, Chungxe luôn cố gắng xây dựng, phát triển đưa thuê xe tự lái đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, mang lại những giá trị tốt nhất, xe di chuyển thuận tiện, chất lượng nhất. Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Chungxe trong thời gian qua và những chặng đường tiếp theo !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Những lễ hội vào tháng 10 ở Thác Bản Giốc không thể bỏ qua

Những cung đường đèo đẹp hiểm trở bậc nhất Việt Nam cho dân phượt

Lễ hội ánh sáng Hạ Long lớn nhất Miền Bắc làm điên đảo cộng đồng du lịch

Lễ hội Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà có gì mà hấp dẫn du khách ?