Tại sao nên đi du lịch bụi bằng xe máy ?


Khi nói đi du lịch nhiều người vẫn nghĩ rằng sẽ đi bằng máy bay, xe khách. Tuy vậy, hiện giờ có rất nhiều hình thức du lịch khác được nhiều người sử dụng. Bạn có thể du lịch bụi, phượt khám phá bằng các loại phương tiện khác nhau. Sao cứ phải sử dụng những phương tiện truyền thống phải không nào. Tại sao không sử dụng xe máy, ô tô tự lái ? Tại sao nên đi du lịch bụi bằng xe máy ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi bạn những lý do cũng như cái nhìn tổng quát nhất khi bạn lựa chọn xe máy là phương tiện du lịch cho mình. 

Du lịch bụi hiện được rất nhiều người yêu thích bởi sự chủ động, có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Do đó, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi phượt chắc hẳn phải là một chiếc xe thuận tiện nhất rồi. Và không khó để nghĩ ngay đến xe máy, những lý do lựa chọn xe máy trong chuyến đi phượt sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của nhiều người đấy.

Bạn có thể đi bất cứ nơi nào dù ở thời điểm nào

Lý do đầu tiên bạn nên du lịch bụi bằng xe máy chính là sự chủ động. Bạn có thể dừng ở bất cứ đâu ( thời gian, địa điểm …) nào mình muốn. Trong quá trình di chuyển, bạn bắt gặp một địa điểm khác mới mẻ, thú vị bạn hoàn toàn có thể đến chiêm ngưỡng, thưởng thức. Còn nếu di chuyển bằng xe khách, máy bay thì những khoảnh khắc đó chỉ lưu lại trong một thời gian ngắn. Bạn không thể yêu cầu cả đoàn người dừng lại chỉ để phục vụ cá nhân mình được phải không ?

Tại sao nên đi du lịch bụi bằng xe máy ?

Bên cạnh đó, đi xe máy còn có thể rút ngắn thời gian hơn. Bạn có thể đi những con đường tắt, những lối mòn mà các phương tiện công cộng khó di chuyển được. Tự mình vẽ ra con đường để mình di chuyển. Không phải lo lắng thời gian đợi xe, trễ chuyến, hoàn toàn chủ động vào bản thân mình.

Có sự trải nghiệm thực tế nhất

Khi du lịch bụi bằng xe máy, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên trải nghiệm những điều thú vị nhất. Khi trên xe khách, máy bay bạn chỉ có thể nhìn bằng mắt mà không thể ngửi mùi hương của cây cỏ, không thể cầm nắm … Tất cả những điều này làm quá trình di chuyển của bạn thụ động hơn rất nhiều. Do đó, khi sử dụng xe máy, bạn có thể nghỉ ngơi, trải nghiệm cảm giác nhiên nhiên một cách chân thực nhất. 

Đi du lịch bụi bằng xe máy bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế do chính bạn điều khiển

Gặp gỡ thêm nhiều người bạn khác

Đi du lịch không chỉ tìm hiểu những khung cảnh thiên nhiên mới mà còn những con người khác nữa đúng không. Nếu lên Tây Bắc bạn có thể tìm hiểu thêm về con người và văn hóa Tây Bắc. Đến miền Tây thì có thể trò chuyện với người dân miệt vườn. Và biết đâu đó, trong quá trình di chuyển bạn lại có thêm những người bạn khác đồng hành cùng mình. Nói thật thì đi du lịch bụi bằng xe máy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ đấy. 

Làm cho chuyến đi của mình thú vị hơn khi gặp nhiều bạn bè khác

Đó là những con người của tự do, của sự hòa mình

Khi bạn đi du lịch bụi bằng xe máy bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn tự cảm nhận được sự tự do của bản thân. Được hòa mình vào những điều mới lạ chỉ có thể thấy thực tế. Những điều này sẽ khiến tâm hồn của bạn được thư giãn, ngọt ngào hơn rất nhiều. 

Đi du lịch bụi bằng xe máy bạn hoàn toàn chủ động, tự do trải nghiệm những gì mình muốn

>>> Chungxe – Địa chỉ uy tín cho thuê xe máy ở Hà Nội

Đi du lịch bụi bằng xe máy mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu những chặng đường ngắn, vừa đủ thì có thể sử dụng xe máy. Bạn sẽ có thật nhiều điều mới mẻ, cảm nhận cuộc sống hiện diện quanh mình rõ hơn. Nếu chưa có xe máy phù hợp, hãy lên website : Chungxe.vn để tham khảo. Những loại xe số, xe côn phù hợp cho chuyến đi bụi đều đang chờ đón bạn. Hãy để cuộc sống của mình trở nên mới mẻ và thú vị hơn bằng những chuyến du lịch bui nhé !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 nhanh chóng, giá tốt nhất

Đến ngay Miền Tây, hòa mình vào lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào ?

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook