Có thể nói nước ta đang thực hiện chính sách kiểm soát dịch bệnh rất tốt. Nhiều ngày liền không có thêm ca nhiễm bệnh nào. Đây là tín hiệu mừng nhưng cũng vì thế mà vào dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, nhu cầu đi lại tăng cao. Chỉ riêng với hình thức di chuyển thuê xe tự lái, khách thuê xe tự lái tăng đột biến trong những ngày lễ. Theo ghi nhận tại Chungxe – đơn vị nền tảng về công nghệ cho thuê xe tự lái, sau giãn cách xã hội, khách thuê xe vào dịp lễ tăng lên gấp nhiều lần so với thông thường. Việc khách thuê xe tự lái tăng đột biến lễ 30/4 – 1/5 cụ thể như thế nào, hãy xem những thông tin chi tiết dưới đây.

So với những năm trước đây thì ngày lễ năm nay dự kiến lượng khách di chuyển sẽ đông hơn rất nhiều. Bởi ngày lễ kéo dài, theo quy định mới nhất ngày lễ 30/4 – 1/5 năm nay người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 4 ngày liên tiếp, do rơi vào cuối tuần. Cụ thể, người lao động được nghỉ từ thứ Năm ngày 30/4/2020, ngày thứ 6, 1/5/2020. Hai ngày tiếp theo rơi vào thứ 7, chủ nhật, là lịch nghỉ cuối tuần. Đồng thời, trước đó người dân thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội khá dài. Do đó, rất có thể sau giãn cách kết hợp cùng đợt nghỉ lễ, người dân sẽ di chuyển, đi chơi để thay đổi không khí cũng như tự thưởng cho mình và gia đình chuyến đi nghỉ ngơi.

Lịch nghỉ lễ chính thức 30/4 – 1/5 năm 2020

Có lẽ vì thế mà nhu cầu thuê xe tự lái tăng đột biến trong những ngày gần đây. Khi thuê xe, khách thuê hoàn toàn chủ động với lịch trình di chuyển của mình. Bên cạnh đó, còn hạn chế tiếp xúc với nhiều người trong chuyến đi. Đây quả thực là phương tiện di chuyển an toàn và thuận tiện trong thời điểm hiện tại. Theo ghi nhận tại nền tảng thuê xe tự lái – Chungxe, ban quản lý cho biết :  ” Hai ngày hôm nay lượng khách gọi điện book xe tại Chungxe tăng gấp 4 lần bình thường. Cứ nghĩ dịp lễ năm nay khách sẽ ít thuê xe nhưng thực tế những ngày sát lễ khách thuê xe đông quá. Đội ngũ chúng tôi phải tăng cường điều xe để đảm bảo xe cho khách di chuyển đúng ngày”. 

Lượng khách thuê xe tự lái tăng đột biến lễ 30/4 – 1/5, nhu cầu di chuyển tăng cao

Theo đó, các đối tác trên 30 tỉnh thành của Chungxe cũng phản hồi lượng khách thuê xe bắt đầu tăng đáng kể từ ngày 20/4/2020. Do đó, không ít đơn vị cho thuê xe tự lái bị động trước tình hình này. 

Dù lượng khách thuê xe tự lái tăng đột biến lễ 30/4 – 1/5 nhưng Chungxe vẫn đảm bảo xe cho khách di chuyển

Riêng với Chungxe, đại diện của đơn vị cũng chia sẻ : Dù lượng khách đông hơn nhiều so với thông thường nhưng Chungxe có các đối tác trên cả nước, lượng xe đa dạng nên luôn đảm bảo xe tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, hiện tại Chungxe còn rất nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19. Khách thuê xe vừa được hưởng giá thuê tốt nhất, vừa được đảm bảo xe an toàn, chất lượng nhất. Đây cũng là thông tin đáng mừng cho khách thuê xe trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới. Để thuê xe nhanh chóng, giá tốt nhất bạn có thể điền mẫu thông tin dưới đây : 

Đặt thuê xe

Sau khi nhận được thông tin thuê xe của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ liên hệ hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thuê xe. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thuê xe với giá tốt nhất có thể tham khảo các ưu đãi khuyến mại của Chungxe dưới đây : 

Có rất nhiều ưu đãi giá tốt cho bạn khi thuê xe tự lái tại Chungxe. Bạn có thể tận dụng cho chuyến đi sắp tới của mình. Vừa được hưởng giá ưu đãi, vừa có xe tốt để di chuyển, còn băn khoăn gì mà không đặt xe ngay.

Di chuyển an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng dịch bệnh trong ngày lễ là rất cần thiết

Khuyến cáo : Mặc dù tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, nhưng nếu di chuyển, du lịch trong thời điểm hiện tại bạn cũng không nên chủ quan. Thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Du lịch an toàn, văn minh, bảo vệ cộng đồng cũng chính là bảo vệ mình. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Hết dịch Corona, 30/4 nên đi đâu chơi ?

Thuê xe tự lái về quê an toàn giữa tâm dịch bệnh Covid – 19

Tại sao thuê xe tự lái lại là giải pháp an toàn cho mùa dịch Covid – 19

Cập nhật ngay các chốt kiểm soát tại cửa ngõ Hà Nội trong thời gian cách ly