Quy trình và thủ tục thuê xe tự lái theo tháng cần biết !


Thuê xe tự lái theo tháng đang chiếm được nhiều sự tin tưởng sử dụng của khách hàng. Không chỉ tiết kiệm thêm chi phí mà còn giúp người thuê chủ động hơn rất nhiều khi di chuyển. Ngoài ra, không chỉ phục vụ cho công việc mà khi thuê xe tự lái dài hạn, người thuê cũng có thể sử dụng vào mục đích cá nhân của mình. Những tiện lợi này đang giúp việc thuê xe tự lái theo tháng phổ biến rộng rãi hơn. Cùng nắm những quy trình và thủ tục thuê xe tự lái theo tháng để dễ dàng thuê xe ưng ý hơn nhé. 

Quy trình thuê xe tự lái theo tháng 

Bên cạnh việc thuê xe tự lái theo ngày thì tại Chungxe cũng áp dụng hình thức thuê xe theo tháng phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Bạn có thể vào website : Chungxe.vn để lựa chọn và tiến hành đặt xe. Khi vào website : Chungxe.vn bạn sẽ thấy giao diện như sau : 

Giao diện thuê xe tự lái theo tháng tại Chungxe

Bạn thuê xe trong thời gian bao lâu thì có thể điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Ngay sau đó hệ thống của Chungxe sẽ gửi trả kết quả đúng với nhu cầu cho bạn. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ liên hệ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong cả quá trình thuê xe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tự lái dài hạn tại Chungxe sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất. 

Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng

Về cơ bản thì thủ tục thuê xe tự lái theo tháng cũng giống như thủ tục thuê xe tự lái theo ngày. Tuy nhiên, có một số điểm khác nhau mà khách hàng thuê xe tự lái theo tháng nên lưu ý. Khi đến thuê xe tự lái, bạn lưu ý cần chuẩn bị trước các giấy tờ sau :

 • Chứng mình thư nhân dân, sổ hộ khẩu;
 • Bằng lái xe;
 • Phương tiện đặt cọc
  Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng dễ dàng cho khách hàng thuê xe

Riêng đối với phần cọc thì sẽ có sự khác nhau so với thuê xe tự lái theo ngày. Bên cạnh khoản cọc tương ứng khi thuê xe, với những khách hàng muốn thuê xe từ 2 tháng trở lên. Các bạn sẽ hoàn thành trước tối thiểu 2 tháng tiền thuê xe trước đó để đảm bảo quá trình thuê xe không bị ảnh hưởng hay có sự cố nào xảy ra. 

Quy trình và thủ tục thuê xe tự lái theo tháng được giảm bớt cho khách hàng

Việc thuê xe tự lái dài hạn với những thủ tục và giấy tờ trên hiện đang được sử dụng nhiều. Thủ tục dễ dàng, quy trình đơn giản phục vụ mọi lợi ích của người thuê là những ưu điểm nổi bật mà hình thức thuê xe tự lái này mang lại. Nếu bạn đang có ý định thuê xe tự lái theo tháng phục vụ lợi ích cho doanh nghiệp cũng nhân thì nên nắm vững những quy trình và thủ tục thuê xe theo tháng sau đây. Chi tiết có thể vào website : Chungxe.vn để tham khảo và đặt xe để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại Chungxe đã làm việc với nhiều đối tác trên khắp cả nước, cung cấp hơn 2.000 lượt di chuyển cho khách hàng sử dụng thuê xe tự lái. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái dài hạn cũng như thuê xe tự lái theo ngày tại Chungxe. Chungxe luôn mong muốn đem đến chất lượng, giá thuê tốt nhất đến khách hàng. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe tự lái (ô tô, xe máy) một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

    Xem thêm

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái

  Đi bất cứ đâu với dịch vụ thuê xe tự lái tại Chungxe

  Tổng hợp kinh nghiệm thuê xe tự lái Hà Nội

  Cẩm nang thuê xe tự lái từ A > Z cho người mới bắt đầu

 

https://www.chungxe.vn

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến
Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook