Quy trình và thủ tục thuê xe tự lái TP HCM cần giắt lưng


Thuê xe tự lái hiện tại đang được sử dụng rất nhiều, có những bạn đã sử dụng hình thức di chuyển này cũng như nắm được quy trình và thủ tục thuê xe tự lái. Tuy nhiên, cũng có những bạn có nhu cầu thuê xe nhưng chưa nắm được quy trình và thủ tục thuê như thế nào. Bài viết sau đây, Chungxe sẽ hướng dẫn bạn thuê xe nhanh chóng nhất với những quy trình và thủ tục  cần biết khi thuê xe tự lái.

1. Quy trình thuê xe ô tô tự lái

Quy trình đặt xe

Hiện tại, việc thuê xe đã đơn giản hơn rất nhiều với các tính năng công nghệ, chỉ vài thao tác nhất chuột, trong vòng một nốt nhạc bạn đã có thể thuê được xe mình muốn.

Tại website của Chungxe – Chungxe.vn bạn sẽ nhìn thấy giao diện sau :

Bạn lựa chọn loại xe cần thuê, ngày thuê và click chuột để chọn dòng xe, mẫu xe .Hệ thống sẽ trả về cho bạn những loại xe phù hợp với nhu cầu thuê xe ô tô tự lái của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xe qua các kênh email và liên hệ trực tiếp vào số hotline của Chungxe.

Sau khi bạn tiến hành đặt xe qua các kênh trên bộ phận chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thuê xe tự lái nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chungxe luôn đảm bảo việc thuê xe thuận tiện, nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các mẫu xe lựa chọn.

Quy trình giao nhận xe

Đến ngày giao nhận xe, thông qua địa điểm đã thỏa thuận trước đối tác của Chungxe sẽ liên hệ và bàn giao xe cho khách hàng.

quy trình thuê xe tự lái
                                                            Kiểm tra kĩ trước khi nhận xe

Để đảm bảo chất lượng khi thuê xe tự lái khách hàng kiểm tra kĩ xe trước khi nhận ( bao gồm cả phần ngoại thất và nội thất). Đồng thời, hợp đồng thuê xe và giấy tờ xe cũng rất quan trọng nên khách hàng cũng phải xem kĩ để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Sau khi đã kiểm tra và thỏa thuận xong, khách hàng cung cấp những giấy tờ cần thiết và một khoản cọc để hai bên ký hợp đồng thuê xe cũng như biên bản bàn giao xe.

Quy trình giao trả xe

Khách hàng có thể trả xe tại địa điểm đã thỏa thuận, có thể là tại kho xe của đối tác hoặc địa điểm của khách hàng. Sau khi hoàn trả xe, khách hàng sẽ nhận lại giấy tờ xe cũng như khoản cọc trước đó.

2. Thủ tục thuê xe tự lái TP HCM

Khi đã hoàn thành xong việc đặt xe, đến thời gian nhận xe bạn cần mang những giấy tờ sau đây để hoàn thành thủ tục thuê xe tự lái :

  • Hộ khẩu tại nơi thuê xe (Nếu không bạn có thể nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp để thuê xe). Hộ khẩu có thể được thay thế bằng giấy phép kinh doanh hoặc KT3. Một số thành phố như Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng cũng chấp nhận passport thay cho các giấy tờ trên.
  • Giấy phép lái xe
  • Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
  •  Tài sản thế chấp (xe máy kèm đăng ký xe đứng tên chính chủ) trị giá từ 20 triệu hoặc tiền mặt ( từ 5 đến 30 triệu tùy khu vực)

Với những giấy tờ này là bạn có thể thuê xe tự lái mình mong muốn, dù di chuyển ở đâu cũng rất dễ dàng với xe tự lái.

>>>Những lưu ý về thủ tục thuê xe tự lái cho khách du lịch tại Chungxe

quy trình thuê xe tự lái
                                             Hoàn thiện thủ tục thuê xe tự lái dễ dàng, hiệu quả

Quy trình và thủ tục thuê xe tự lái trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn thuê xe nhanh chóng, dễ dàng nhất. Thuê xe tự lái tại Chungxe, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với hệ thống, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Mình chứng cho điều đó, bạn hãy đặt thuê xe tự lái ngay bây giờ nhé.

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Cho thuê xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ ở TP HCM, Hà Nội chỉ từ 500k

Thuê xe tự lái về quê an toàn giữa tâm dịch bệnh Covid – 19

Tại sao thuê xe tự lái lại là giải pháp an toàn cho mùa dịch Covid – 19

Cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đón ngay xe hịn

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook