[Nóng] Chungxe ra mắt dịch vụ miễn phí giao nhận xe hỗ trợ khách hàng tối đa


Hiểu được khó khăn của khách hàng khi thuê xe tự lái, Chungxe ra mắt dịch vụ miễn phí giao, nhận xe trong thành phố. Dịch vụ được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng, mang đến sự thuận tiện, dễ dàng nhất khi đặt thuê xe. Xem ngay những thông tin dưới đây để áp dụng cho lần thuê xe sắp tới của bạn.

Miễn phí giao nhận xe trong thành phố dành cho mọi khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng thuê xe, nhất là những khách hàng ở xa địa điểm thuê xe, Chungxe miễn phí giao nhận xe cho khách, cụ thể:

Điều kiện áp dụng: Những đơn hàng đặt xe có tổng giá thuê xe > 2.000.000đ. Lưu ý không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác (nếu có) và khách hàng phải đặt xe qua app/web của Chungxe.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho toàn bộ khách hàng bao gồm cả khách hàng cũ và khách hàng mới đặt thuê xe trên app/web của Chungxe.

Khu vực áp dụng: Áp dụng trong nội thành của các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Cần Thơ, Hải Phòng (không áp dụng giao xe các sân bay ở ngoại thành).

Như vậy, với những đơn đặt xe >2.000.000đ bạn sẽ được miễn phí giao xe, không mất thêm bất kì cho phí nhận xe nào. Đây là một trong những chính sách tối ưu nhất dành cho khách hàng khi thuê xe tại Chungxe. Chúng tôi tin rằng khi áp dụng chính sách này cho khách sẽ hỗ trợ được rất nhiều khách đặt xe. Vì vậy, lần xe tới bạn có thể áp dụng ngay, đặt xe qua app/web Chungxe hoặc qua mẫu thông tin:

Thủ tục thuê xe tự lái tại Chungxe

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ khách hàng thì khi thuê xe tự lái tại Chungxe bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa thủ tục thuê xe. Khi đến thuê xe để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có, bạn nên chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

Đối với khách du lịch, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng).

Đối với khách địa phương, bạn cần có : 

  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Hộ khẩu, ( hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …) Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 
  • Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 20 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng xe).

Từ thủ tục đến những chính sách hiện áp dụng tại Chungxe đều hỗ trợ khách hàng tối đa khi đặt thuê xe. Đặc biệt, sắp tới là dịp lễ 30/4 – 1/5 bạn có thể áp dụng thuê để nhận xe giá tốt, chất lượng nhất. Chungxe phục vụ khách hàng trên cả nước, đặt xe ngay để có những chuyến đi thú vị cũng gia đình, bạn bè!

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook