Bên cạnh những mùa hoa Đà Lạt, thời điểm hiện tại bạn còn được chiêm ngưỡng những đồng cỏ hồng Lang Biang một cách rất đặc biệt. Vào buổi sáng, không gian kỳ ảo cũng là lúc khách du lịch chiêm ngưỡng mùa hội cỏ hồng Lang Biang 2019. Ghé thăm Đà Lạt thời điểm này để thưởng thức những điều trọn vẹn nhất của những mùa hoa nào. 

Mùa hội cỏ hồng Lang Biang 2019

Vào ngày 16/11 vừa qua, UBND huyện Lạc Dương ( tỉnh Lâm Đồng) đã khai mạc Mùa hội cỏ hồng Lang Biang năm 2019. Mùa hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như đua ngựa không yên, phục dựng đám cưới truyền thống của người K’Ho, biểu diễn cồng chiêng … Đây được xem là hoạt động xúc tiên du lịch của huyện Lạc Dương nhằm xác lập một đợt cao điểm du lịch vào mùa đông ở cao nguyên Lâm Viên nói chung và Đà Lạt nói riêng. 

Nhân vật chính của mùa hội này chính là cỏ hồng. Đây là loài cỏ dại thấp nhỏ có lá màu hồng và hoa cỏ phơn phớt tím. Màu hồng của lá và tím của hoa cỏ sẽ chỉ xuất hiện vào dịp Đà lạt và khu vực lân cận. Đó là khi cận dứt mùa mưa và chuyển sang mùa nắng với nhiệt độ xuống thấp.

Mùa hội cỏ hồng Lang Biang 2019

Màu cỏ hồng ở đây thực chất là màu cỏ non. Vào mỗi buổi sáng, cỏ ngậm sương trở nên kỳ ảo dưới ánh mặt trời, thoạt nhìn trông như phủ sương tuyết. Đến chiêm ngưỡng cỏ hồng, bạn có thể tham khảo các địa điểm như : Suối Vàng (huyện Lạc Dương) và Trại Mát, Thái Phiên (TP Đà Lạt)… Cỏ hồng đã có ở Đà Lạt và các vùng lân cận có chung khí hậu ôn đới từ lâu. Tuy nhiên được nhiều người biết đến gần đây nhất là thông qua các hình ảnh của các tay máy tại Đà Lạt và TP HCM. 

>>> Thuê xe máy Đà Lạt – Đặt sớm kẻo hết xe!

Để chiêm ngưỡng trọn vẹn nhất Mùa hội cỏ hồng Lang Biang năm 2019 bạn có thể đến trực tiếp với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đà Lạt hiện nay có rất nhiều mùa hoa đẹp, đây cũng là mùa mưa Đà Lạt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh chỉ có riêng Đà Lạt mùa mưa. Thuận tiện hơn có thể thuê một chiếc xe máy, ô tô tự lái để chủ động di chuyển. Lên website : Chungxe.vn lựa chọn xe và thuê cho chuyến đi của mình thoải mái, thú vị hơn nhé. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 nhanh chóng, giá tốt nhất

Đến ngay Miền Tây, hòa mình vào lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào