Lưu ý : Ford tạm đóng cửa nhà máy tại Hải Dương để tránh dịch Covid -19


Mới đây, Ford Việt Nam đã có thông báo chính thức về việc đóng cửa nhà máy lắp ráp tại Hải Dương từ ngày 26/3. Đây cũng là thông bảo kế tiếp việc tạm dừng hoạt động để chống dịch từ Ford Ấn Độ, Việt Nam sau đó đến Thái Lan và Nam Phi. Hiện tại, việc chống dịch đang gấp rút, do đó Ford tạm đóng cửa nhà máy tại Hải Dương để tránh dịch Covid – 19 được xem là lựa chọn phù hợp. 

Theo đó, dù chưa có kế hoạch và thời điểm chính xác khi nào nhà máy Ford sẽ hoạt động trở lại nhưng việc tạm dừng nhà máy Ford tại Hải Dương sẽ kéo dài ít nhất vài tuần. Việc hoạt động trở lại cũng phụ thuộc vào lệnh hạn chế của chính phủ và các nhà cung ứng phụ tùng. Bên cạnh đó, các hoạt động như bảo dưỡng và an ninh vẫn sẽ được tiếp tục.

Ford tạm đóng cửa nhà máy tại Hải Dương để tránh dịch Covid – 19

Hiện tại, nhà máy Ford tại Hải Dương đang lắp ráp các mẫu xe gồm Ecosport, Tourneo và Transit. Việc tạm dừng nàh máy tại Thái Lan sẽ làm ảnh hưởng lớn đến thị trường xe ô tô trong nước. Do đó, một số khách quan tâm đến dòng xe Ford có thể cân nhắc với thị trường và nhu cầu di chuyển. 

Trong mùa dịch phức tạp như hiện nay, Ford tạm đóng cửa nhà máy tại Hải Dương để tránh dịch Covid – 19, nếu chưa sở hữu được ô tô cá nhân bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển bằng thuê xe tự lái để đảm bảo an toàn. Vừa tránh tiếp xúc với nhiều người, xe ô tô tại Chungxe lại được khử trùng, bảo dưỡng đầy đủ. Nếu bắt buộc phải di chuyển ra bên ngoài, hãy sử dụng xe ô tô tự lái cho chính mình, bảo vệ cộng đồng xung quanh. Thuê xe nhanh chóng, dễ dàng nhất bạn có thể đặt theo mẫu thông tin sau : 

Đặt thuê xe

>>> 450k thuê xe tự lái 4 chỗ, giá tốt trong mùa dịch Covid – 19

Chungxe có đa dạng các loại xe, trong mùa dịch nhiều xe hỗ trợ khách hàng chỉ từ 450.000đ/ngày, các dòng xe từ Ford, Honda, Toyota … đều đầy đủ cho khách hàng sử dụng trên toàn quốc. Đồng thời, chất lượng và giá xe đảm bảo nhất cho khách hàng. Vì vậy, nếu cần di chuyển ra ngoài, hãy đặt thuê xe tự lái ngay nhé. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Bật mí những lý do nên thuê xe tự lái trong mùa dịch Corona

Những điều cần biết khi đi du lịch trong mùa dịch Covid – 19

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Với 600k, làm sao để thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ trong mùa dịch ?

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook