Trong tháng 10 này, chắc hẳn các du khách đều được mãn nhãn với những lễ hội đặc sắc, đầu tháng thỏa sức với những lễ hội ở Thác Bản Giốc, cuối tháng lại điên đảo với lễ hội ánh sáng Hạ Long lớn nhất Miền Bắc. Đây là lễ hội có sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các hoạt động hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lễ hội đang thu hút cộng đồng du lịch này nhé. 

le hoi anh sang ha long

 

Ở Hạ Long tháng 10 này, khách du lịch sẽ được mãn nhãn với lễ hội ánh sáng lớn nhất Miền Bắc. Đây được xem là sự kiện mang lại cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, vì được tổ chức ở Hạ Long nên rất dễ di chuyển. Khách du lịch có thể dành thời gian đến tham quan và vui chơi. 

Lễ hội mang đến nhiều hoạt động vui chơi mới lạ và thú vị

Chi tiết cụ thể về Lễ hội ánh sáng Hạ Long như sau :

  • Thời gian : 19/10 – 27/10/2019;
  • Địa điểm : Quảng trường 30/10;

Quy mô : 

  • Lễ hội ánh sáng Hạ Long diễn ra với hơn 30 mô hình ánh sáng siêu đẹp như chùa Một Cột, tháp Eiffel, Khuê Văn Các,… thoải mái cho bạn chụp hình, check in. 
  • Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như : Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Bích Phương,Đức Phúc, Jack – K.ICM, Châu Khải Phong, Du Thiên, Phan Duy Anh, Quân AP, Thanh Hưng, Phú Lê, Hương Ly, Amee, Cu Thóc, Cường Cá, – DJ Tít, DJ Trang Moon, DJ Tilo, MC Cam Long, Rapper Young Uno, DJ Mi-a, DJ Tiff Any, MC U’Bee, MC Bồ Cô … 

Ngoài ra, sau khi lễ hội ánh sáng Hạ Long lighting show kết thúc sẽ là một loạt lễ hội lớn, hứa hẹn nhiều bất ngờ như : 

  • Từ 2 – 9/11/2019 : Diễn ra lễ hội siêu xe lớn nhất Việt Nam, lễ hội âm nhạc, lễ hội biểu diễn moto với hàng trăm gian hàng mua sắm ăn uống được diễn ra liên tục trong 8 ngày tại cung Cá Heo. 
  • Vào 31/12/2019 là lễ hội âm nhạc đếm ngược chào đón năm mới tại Quảng Trường. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Đây là một trong những lễ hội đặc sắc vào cuỗi năm. Vì vậy bạn nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè đến đây trải nghiệm, vui chơi. Chuyến đi của bạn sẽ thật thoải mái, chủ động khi bạn đặt thuê xe tự lái tại Chungxe.vn. Cả gia đình có không gian thoải mái đến lễ hội vui chơi.. Đồng thời, có thể sử dụng xe tự lái đến tham quan những địa điểm khác như : Lên Bình Liêu thưởng thức những bông lau, tham quan các địa điểm ở Bình Liêu … Lịch trình đường đi có thể tham khảo thêm : Hướng dẫn cung đường di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh. Tất cả những thông tin này sẽ giúp chuyến đi của bạn hữu ích và thú vị hơn rất nhiều. Nếu không muốn chọn xe tự lái, bạn có thể tham khảo những cách di chuyển khác từ Hà Nội đến Hạ Long

Các lễ hội đang đến rất gần rồi, hãy tự thưởng cho mình những chuyến trải nghiệm và nghỉ ngơi thú vị này nhé. Cuộc sống của bạn sẽ ngọt ngào hơn nhiều đấy !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Những lễ hội vào tháng 10 ở Thác Bản Giốc không thể bỏ qua

Những cung đường đèo đẹp hiểm trở bậc nhất Việt Nam cho dân phượt

Những địa điểm tham quan ở Đà Lạt vào tháng 10 đáng đến nhất

Lễ hội Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà có gì mà hấp dẫn du khách ?