Kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết Nguyên Đán Tân Sửu – Xem ngay nếu muốn thuê được xe


Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay bạn đã chọn phương tiện nào về quê chưa? Xe khách, tàu hỏa, xe tự lái, taxi… Nếu lựa chọn thuê xe tự lái thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết 2021 dưới đây bởi năm ngoái đã rất nhiều người muốn thuê xe đều gặp tình trạng cháy xe.

Đặt thuê xe sớm

Năm ngoái hầu hết các nhà xe đều rơi vào tình trạng cháy xe, thậm chí có khách trả gấp 3 – 5 lần giá thuê thông thường nhưng cũng không còn xe. Hoặc nếu còn cũng là những xe không ưng ý, còn xe gì thì đi xe đó. Vì vậy đặt thuê xe sớm được tất cả các chủ xe khuyên bởi sát Tết 2021 nhu cầu di chuyển rất lớn Theo chia sẻ của khách hàng Minh Tuấn (Mỹ Đình – Hà Nội) thuê xe tại Chungxe: “Năm ngoái gia đình tôi có 6 người vốn định thuê chiếc Fortuner về quê nhưng đến 20 Tết thuê thì không còn một chiếc Fortuner nào. Lúc ấy gia đình chỉ đành chấp nhận thuê chiếc xe 5 chỗ trong khi gia đình 6 người chưa kể hành lý, ngồi chen chúc rất khó chịu vì có cả người già và trẻ nhỏ. Năm nay, tôi quyết định thuê trước 1 tháng chứ không khổ sở như năm ngoái nữa.”

Cháy xe tự lái khiến cả chủ xe và khách hàng đều bị động. Vì vậy, kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết 2021 bạn nên đặt thuê xe sớm để chủ động cho mình, tốt nhất nên đặt thuê xe trước từ 1-1,5 tháng để đảm bảo có xe di chuyển thuận lợi.Việc đặt thuê xe sớm không những giúp bạn chủ động mà còn được hưởng giá tốt, xe xịn. Sát Tết giá thuê chắc chắn sẽ tăng mạnh, lượng xe cũng ít hơn nên bạn đặt từ sớm sẽ vừa nhận được ưu đãi về giá lại còn có nhiều lựa chọn loại xe, dòng xe. 

Đặt cọc và làm hợp đồng sớm

Việc đặt cọc và làm hợp đồng thuê xe cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc thuê xe của bạn. Đặt cọc để chắc chắn rằng bạn có xe di chuyển như lịch trình còn làm hợp đồng để bạn yên tâm tránh trường hợp chủ xe “bùng”. Tốt nhất ngay từ khi chọn được xe bạn nên đặt cọc giữ xe luôn. Sau đó có thể yêu cầu đơn vị cho thuê xe gửi hợp đồng qua file mềm, kiểm tra và ký hợp đồng thuê xe sớm.

Khi làm hợp đồng thuê xe khách hàng nên đọc kĩ để đảm bảo tính minh bạch cũng như yên tâm thuê xe. Có thể đến trực tiếp hoặc ký hợp đồng online đều được.

Đến tận nơi kiểm tra xe

Không chỉ ngày Tết mà ngay cả ngày thường, khi thuê xe bạn nên đến trực tiếp đơn vị cho thuê xe để kiểm tra. Kiểm tra về chất lượng xe như nội thất, ngoại thất …, kiểm tra về giấy tờ xe, các vấn đề phát sinh khi thuê xe. Tránh trường hợp khi nhận xe di chuyển lại xảy ra các sự cố phát sinh không mong muốn ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình di chuyển của bạn.

Với những người không có kinh nghiệm kiểm tra xe có thể đi cùng người thân hoặc những người có kinh nghiệm. Có thể yêu cầu lái xe thử để kiểm tra, cân nhắc. 

Lựa chọn đơn vị thuê xe uy tín

Nhu cầu di chuyển dịp tết rất lớn, do đó khi thuê xe khách hàng nên lựa chọn đơn vị thuê xe uy tín. Đã mất nhiều chi phí thuê xe nên không ai muốn trong quá trình di chuyển xảy ra bất cứ vấn đề gì chính vì vậy khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín để được phụ vụ tận tình hơn. Chungxe – nền tảng công nghệ thuê xe tự lái là một lựa chọn để bạn thuê xe tự lái Tết 2021 bởi:

 • Các đối tác của Chungxe đều là những đối tác minh bạch
 •  là đơn vị kết nối các đối tác trên toàn quốc nên giá thuê tại Chungxe sẽ tốt hơn so với thông thường. 
 • Bảo hiểm độc quyền trên thị trường về vật chất và tai nạn trong suốt quá trình thuê xe 
 • Đa dạng 2000+ đầu xe từ khắp Việt Nam với thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên

Chungxe hiện nay rất đa dạng gói thuê xe ô tô tự lái dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các gói được chia theo thời gian thuê:

 • Thuê xe theo giờ
 • Thuê xe theo ngày
 • Thuê xe bao tháng theo thời gian linh hoạt
 • Thuê xe dài ngày (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, quý, nửa năm, 1 năm…) 

>>> Bảng giá thuê xe tự lái dịp Tết Nguyên Đán 2021 mới nhất – Hàng ngàn lựa chọn

Nếu muốn đặt thuê xe tự lái Tết Nguyên Đán bạn có thể đặt trực tiếp vào mẫu thông tin dưới đây:

Bạn muốn thuê xe tự lái dịp Tết này thì hãy đặt sớm, đừng để đến lúc cháy xe, giá cao mới lựa chọn vừa bất lợi cho mình lại không có xe di chuyển. Mỗi năm chỉ có một lần, hãy lựa chọn thông minh, cùng gia đình đoàn viên.

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

4 cách thuê xe tại Chungxe :

 1. Đặt tại website http://chungxe.vn
 2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
 3. Gửi email đến [email protected]
 4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)
https://www.chungxe.vn

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0903229906 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook