Trong các dịp nghỉ lễ, tình trạng “cháy xe” dường như đã quá quen thuộc vì nhu cầu đi du lịch và về quê của người dân tăng cao. Rất nhiều người chia sẻ rằng dịp Tết Âm lịch 2019 họ đã phải điêu đứng khi không thuê được xe tự lái, dù chấp nhận bỏ ra số tiền rất lớn. Sắp tới lại là dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, người lao động sẽ được nghỉ liên tiếp 7 ngày, do vậy nhu cầu di chuyển sẽ tăng lên rất nhiều lần. Để giúp bạn không gặp khó khăn khi thuê xe, Chungxe gửi tới bạn kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết Nguyên Đán 2020, hi vọng sẽ giúp bạn thuê được xe đúng ý nhất cho kỳ nghỉ của mình.

1. Đặt xe sớm

Điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết để thuê được xe tốt nhất cho kỳ nghỉ Tết của mình là đặt thuê xe sớm, bởi theo khảo sát tình trạng thuê xe Tết năm nay, nhu cầu thuê xe tự lái tăng cao, kéo theo giá xe biến động và xe cũng biến động. Không ít tình trạng có tiền, chấp nhận giá cao hơn cũng không có xe. Chungxe.vn – nền tảng về công nghệ kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng thuê xe đã có cuộc khảo sát với một số nhà xe tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Cụ thế, anh Tuấn ( chủ cơ sở cho thuê xe tự lái) chia sẻ : Vào những dịp lễ, tết người dân thuê xe đi rất đông. Những ngày 30/4 – 1/5 hay 2/9, bên cơ sở của anh Tuấn và những cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội thường hay rơi vào tình trạng cháy xe. Khách đặt xe hết, nhiều người đến tận cửa hàng, gara đặt tiền gấp mấy lần mà cũng không còn xe nữa.

Đặt thuê xe sớm đảm bảo bạn chắc chắn có xe trong dịp lễ, được chọn xe mới và đúng ý muốn của mình. Ngoài ra, một số cơ sở còn đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt thuê xe sớm dịp Tết Âm lịch 2020. Vậy đừng vì phút lưỡng lự mà dịp Tết này ngậm ngùi không có xe đi bạn nhé!

2. Đặt cọc tiền

Song song với việc đặt xe tự lái sớm thì đặt cọc tiền cũng rất quan trọng vì thị trường xe biến động liên tục, nhu cầu tăng cao, không chủ xe nào lại muốn xảy ra tình trạng giữ xe cho khách rồi lại bị khách “bỏ bom”. Vì thế, họ thường ưu tiên cho những khách hàng đặt cọc trước tiền. Nếu bạn đã chắc chắn được lịch trình của mình thì đừng ngại đặt cọc tiền cho chủ xe, để chắn chắn rằng bạn đã thuê được xe chơi Tết.

3. Chọn nhà cung cấp xe uy tín

Chọn nhà xe uy tín để thuê luôn luôn cần thiết nếu bạn không muốn chuốc họa vào thân. Và điều này còn quan trọng hơn khi bạn đặt thuê xe trước cho dịp Tết Nguyên Đán. Bạn nên tìm địa chỉ quen, được anh em, bạn bè giới thiệu. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể vào website Chungxe.vn – Đây là nền tảng cho thuê xe kết nối với các nhà xe uy tín trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt thuê xe tại đây bởi giá thuê xe tết ổn định, không biến động thất thường. Chungxe cũng tung ra rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng đặt thuê xe sớm dịp Tết này.

>>>Thuê xe tự lái vi vu Tết Nguyên Đán 2020 – Thuê ngay!

Với những kinh nghiệm trên đây, Chungxe hi vọng bạn sẽ thuê được xe ưng ý với giá hợp lý nhất. Và đừng quên đặt xe sớm để đảm bảo gia đình mình có một phương tiện di chuyển tiện lợi. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã xe từ các hãng khác nhau trên website của Chungxe.vn

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến contact@chungxe.vn
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Cháy xe tự lái dịp Tết Nguyên Đán – Nhiều khách hàng ngậm ngùi vì không đặt thuê xe sớm

Những loại xe ô tô được thuê trong ngày Tết Nguyên Đán nhiều nhất

Hàng nghìn ô tô tại Chungxe đã sẵn sàng phục vụ tết Nguyên Đán – Đặt sớm để nhận được xe mới nhất