Không còn lo lắng khi đi thuê xe tự lái ngày Tết nếu biết những bí quyết này


Thị trường thuê xe tự lái dịp lễ tết vô cùng sôi động. Đây chính là dịp ăn nên làm ra của các chủ xe bất kể cá nhân hay doanh nghiệp, mà nhu cầu tăng cao nên dù có giá có cao chót vót để thuê được một chiếc xe không phải là điều dễ dàng. Có khi chẳng còn cần biết thuê xe Ford hay Huyndai, Innova hay i10, thuê xe xe 4 chỗ hay 7 chỗ, chỉ cần có xe là may mắn rồi!

Vậy nên bạn cần phải đọc cẩn thận những lời khuyên dưới đây :

  1. Đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Tốt nhất là trước 1 tháng. Mà nếu nhiều người đọc được bài này nghĩa là nhiều người cũng nghĩ như bạn. Lúc đó 1 tháng có khi cũng vất vả rồi!
  2. Ngoài giá thuê tăng chóng mặt có thể đến gấp đôi ngày thường, bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền để giữ xe. Khoản này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào nhà xe, bạn nên liên hệ sớm.
  3. Tìm các bảng giá thuê xe dịp Tết để tham khảo để tránh bị hớ. Tuy nhiên, nhiều khi “của rẻ là của ôi”. -> Bảng giá cho thuê xe tự lái dịp tết để các bạn tham khảo
  4. Tìm đến những đơn vị cho thuê xe uy tín. Bạn phải đảm bảo rằng 2 bên phải ký hợp đồng và cung cấp giấy tờ cần thiết. Kiểm tra thật kỹ các điều khoản như ngày giao, trả xe, mức phí, đặt cọc, loại xe (cả biển kiểm soát xe để tránh nhận xe cũ hỏng), tình trạng xe, điều kiện bồi thường,…Nếu không cẩn thận bạn có thể nhận xe không đạt chất lượng, giao xe chậm ngày hoặc thậm chí bị hủy không lý do, lừa đảo mất tiền cọc giữ xe.
  5. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Các loại giấy tờ thường được yêu cầu khi bạn thuê xe tự lái là : CMND/Hộ chiếu bản gốc, Sổ hộ khẩu bản gốc.

Thuê xe tự lái – Thoải mái hành trình với Chungxe.

Chungxe chỉ hợp tác với các đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường xe tự lái. Các phương tiện đều còn mới (thời gian sử dụng trong vòng 3 năm đổ lại) và được bảo dưỡng thường xuyên. Bất kì hỏng hóc do xe đều do chủ xe chịu trách nhiệm. Chungxe cũng hỗ trợ 24/7 khi bạn có bất kỳ phản hồi nào về dịch vụ.

Khi bạn nộp tiền giữ xe, Chungxe sẽ cung cấp phiếu nhận cọc và hợp đồng. Đây sẽ là cơ sở pháp lý để đảm bảo số tiền của bạn được an toàn.

Quy trình thuê xe tự lái Tết dễ ràng, an tâm tại đây.

Chungxe là 1 công ty có tư cách pháp nhân, đã đăng ký với bộ công thương. Hơn 1000 lượt khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chungxe trong thời gian qua.

Chungxe hiện có văn phòng tại 166 Phố Huế Hà Nội, chi nhánh tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Để biết chi tiết vui lòng liên hệ Fanpage  hoặc

Email : [email protected]

Điện thoại : 1900.636.585 (Giờ hành chính)

Hotline 0903.22.99.06 (Zalo/ Viber, 24/7)

 

 

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook