Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn dễ dàng nhất


Quy Nhơn trong những năm gần đây luôn là điểm dừng chân của nhiều du khách. Di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn là cung đường được nhiều người sử dụng nhất. Tuy là vậy nhưng chặng đường di chuyển khá xa và không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bằng xe máy và ô tô dễ dàng nhất. Bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình. 

Quy Nhơn là thành phố biển được rất nhiều du khách yêu thích. Bờ biển đẹp, nước biển trong xanh, cát trắng. Nếu đã đến Quy Nhơn bạn sẽ chẳng nỡ dời đi bởi nơi đây luôn biết cách thu hút đến lạ. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn, chặng đường khá xa nhưng bạn có thể chủ động, kết hợp thưởng thức các địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn khác.

Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bằng ô tô

Từ trung tâm thành phố Sài Gòn, bạn có thể xuất phát theo hướng hầm Thủ Thiên rồi đi vào đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bạn tiếp tục di chuyển hết 55km đường cao tốc thì rẽ phải để đi vào đường quốc lộ 1. Sau đó, bạn đi khoảng 7km nữa là đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. 

Di chuyển đến đây, bạn rẽ vào hướng đường Hồ Xuân Hương và đi hết đường này. Ở cuối đường Hồ Xuân Hương, bạn rẽ trải để tiếp tục đi dọc theo đường Quốc lộ 1, đi khoảng 40km là đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ địa phận này, bạn tiếp tục chạy theo đường quốc lộ 1 khoảng 180km nữa. Sau khi qua TP Phan Thiết bạn sẽ đến được địa phận tỉnh Ninh Thuận. Ở đây, bạn vẫn chạy theo hướng quốc lộ 1A khoảng 60km nữa là tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tiếp tục qua vườn quốc gia Núi Chùa là đến địa phận tỉnh Khánh Hòa.

Từ đây bạn tiếp tục đi theo hướng quốc lộ 1, đi khoảng 155km nữa sẽ tới thành phố Cam Ranh. Sau đó qua thành phố Nha Trang đến thị xã Ninh Hòa là tới địa phận tỉnh Phú Yên. Bạn tiếp tục đi qua các địa điểm : TP Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu … Đến thị xã Sông Cầu bạn đi khoảng 100km nữa là đến địa phận tỉnh Bình Định. Cuối cùng, bạn chạy thẳng khoảng 13km nữa rồi rẽ phải vào đường Hùng Vương là đến thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bằng xe máy

Bên cạnh ô tô, bạn cũng có thể di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bằng xe máy. Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn nên chọn những loại xe khỏe như xe côn, xe số và phải có sức khỏe tốt. 

Bạn có thể tham khảo cung đường di chuyển như sau : Từ trung tâm TP HCM bạn di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn ròi chạy xe vào Xa lộ. Đi khoảng 18km nữa bạn sẽ đến ngã tư Vũng Tàu. Đến đây, bạn rẻ phải đi thẳng khoảng 5km là tới đường Võ Nguyên Giáp. Đi hết đoạn đường này khoảng 12km thì rẽ phải, tiếp tục cuộc hành trình theo hướng quốc lộ 1. Cứ đi theo quốc lọ này tầm 25km nữa là đến thị xã Long Khánh, Đồng Nai. 

Đến đây, bạn tiếp tục di chuyển theo chỉ dẫn như ở tuyến đường dành cho ô tô sẽ tới thành phố Quy Nhơn, Bình Định. 

Với những hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn trên đây, hi vọng bạn sẽ có chuyến đi chủ động nhất. Để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, nếu chưa có xe đi bạn có thể thuê xe tự lái, thuê xe máy tại website : Chungxe.vn. Với nhiều loại xe mới, đa dạng, chất lượng và giá thuê đảm bảo nhất. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ thật thú vị và trọn vẹn. 

>>> Thuê xe máy ở TPHCM chất lượng, giá tốt

Những địa điểm tham quan ở Quy Nhơn

Quy Nhơn đầy gió và nắng nên khi đến đây bạn chẳng lo không có địa điểm đẹp hay không biết du lịch, khám phá ở đâu. Bạn có thể tham khảo : Những địa điểm du lịch Quy Nhơn sau đây để có thể thưởng thức hết Quy Nhơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo : Thuê xe tự lái tphcm để có thể chủ động hơn trong quá trình di chuyển đến Quy Nhơn từ Sài Gòn

Chúc bạn có những chuyến đi thú vị nhất khi đến Quy Nhơn !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 : Thị trường thuê xe tự lái biến động về giá thuê, cháy xe

Thuê xe tự lái Tết Dương Lịch 2019 nhanh chóng, giá tốt nhất

Đến ngay Miền Tây, hòa mình vào lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Thông báo về Festival hoa Đà Lạt 2019 : Lịch trình, thời gian như thế nào ?

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook