Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm dễ đi nhất


Từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm, bạn đã biết cách di chuyển chưa ? Bạn muốn đi công tác, du lịch đến Ninh Thuận bằng phương tiện cá nhân nhưng chưa rõ đường ? Qúa trình di chuyển ra sao, để bạn thuận tiện di chuyển. Trong vài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm dễ dàng nhất. 

Từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm bao nhiêu km ?

Từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm khoảng hơn 300km. Bạn có thể di chuyển bằng cả xe ô tô và xe máy. Với những bạn thích phượt, khám phá thì có thể di chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên, bạn phải có sức khỏe và loại xe phù hợp nhất cho các chuyến đường dài ( xe côn hoặc xe số). Còn với những gia đình, nhóm bạn đi du lịch để tiết kiệm sức lực nhất, bạn nên sử dụng ô tô. Vừa chủ động lịch trình mà có không gian riêng rất thoải mái. 

Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm

Xuất phát từ nội thành Sài Gòn bạn có thể tham khảo các cung đường sau :

Cung đường dành riêng cho ô tô : 

Từ nội thành TP HCM bạn đi chuyển theo hướng hầm Thủ Thiêm. Sau đó tiến vào cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đi hết tuyến đường cao tốc này khoảng 55km bạn rẽ phải, đi tiếp vào quốc lộ 1. Đi như vậy khoảng 7km nữa, bạn sẽ đến thị xã Long Khánh – Đồng Nai.

Đến đây, bạn rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương, đi hết đường này khoảng 6km nữa rồi rẽ trái. Đi tiếp theo hướng quốc lộ 1 khoảng 40km nữa là đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ đầu tỉnh Bình Thuận bạn chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1 khoảng 30km là đến thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. 

Lưu ý cho các bạn khi đi đường : Nhớ tuân thủ đúng luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt nhé. Trước khi di chuyển bạn cũng có thể tìm hiểu trước qua google map để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé. 

Cung đường dành cho cả ô tô và xe máy :

Với cung đường này, bạn sẽ di chuyển khoảng 320km. Từ nội thành Sài Gòn, bạn xuất phát theo hướng cầu Sài Gòn rồi đi vào xa lộ Hà Nội khoảng 18km đến cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Tiếp sau đó, bạn rẽ phải đi thêm khoảng 5km nữa thì đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp. Đi hết đường này bạn rẽ phải đi tiếp vào quốc lộ 1. Đi vào quốc lộ 1 khoảng 25km nữa là đến thị xã Long Khánh – Đồng Nai. Từ đây, bạn cứ di chuyển theo hướng dẫn ở lộ trình 1 là đến thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. 

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay !

Đây là hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang – Tháp Chàm bạn có thể tham khảo. Nếu chưa có xe đủ điều kiện đi, bạn có thể lên website : Chungxe.vn để tham khảo. Thuê xe máy hoặc ô tô, tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển của bạn. Ở Chungxe bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thuê. Bên cạnh đó, các dòng xe đa dạng, được bảo dưỡng liên tục giúp bạn yên tâm di chuyển nhất. Hãy để chuyến đi của mình trọn vẹn và an toàn nhất nhé. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn dễ dàng nhất

Khám phá Mũi Né bằng thuê xe tự lái từ Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đảo Bình Ba từ A đến Z

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook