Thị trường thuê xe tự lái Tết biến động mạnh, tình trạng chạy xe trong các dịp nghỉ lễ, nhất là vào dịp tết Nguyên Đán 2019 đã khiến cho không ít người lo lắng không thuê được xe cho kỳ nghỉ kéo dài 7 ngày. Hơn thế nữa, giá xe cũng tăng vọt làm các khách hàng hoang mang lo sợ không biết nên thuê ở đâu đảm bảo nhất. Nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo cháy xe Tết Nguyên Đán Canh Tý năm nay, Chungxe đã kết nối với các nhà xe trên toàn quốc, sẵn sàng hàng nghìn mẫu xe phục vụ Tết.

Theo khảo sát thị trường xe tự lái ngày tết, trình trạng cháy xe bắt đầu diễn ra từ đầu tháng 12. Chị Thảo – Quận Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: Vào dịp tết Nguyên Đán năm vừa rồi, cả nhà đã lên kế hoạch về quê và đi chơi, nhưng cuối cùng lại không thuê được xe tự lái, vì không nghĩ rằng tình trạng cháy xe lại “kinh khủng” đến thế. Rút kinh nghiệm, năm nay chị đã đặt cọc thuê xe rất sớm, vừa thuê được xe mới, đúng ý muốn của mình, lại không phải lo sợ biến động giá xe”. Cũng với câu hỏi về trình trạng cháy xe Tết, anh Tuấn ( chủ cơ sở cho thuê xe tự lái) chia sẻ : Vào những dịp lễ, tết người dân thuê xe đi rất đông. Khách đặt xe hết, nhiều người đến tận cửa hàng, gara đặt tiền gấp mấy lần mà cũng không còn xe nữa.

Để giúp khách hàng chắc chắn có xe trong dịp nghỉ lễ Tết Âm Lịch, Chungxe đã kết nối với các nhà xe, sẵn sàng dàn xe tự lái phục vụ Tết với giá cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng đặt thuê xe sớm. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn khi đặt xe sớm, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu xe mình ưa thích, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu còn thắc mắc, chưa biết nên đặt xe gì, bạn có thể tham khảo những loại xe ô tô được thuê trong ngày Tết Nguyên Đán nhiều nhất mà Chungxe đã tổng hợp. 

Chungxe đã sẵn sàng phục vụ tất cả các mẫu xe, từ 4 chỗ, 5 chỗ đến 7 chỗ cho bạn thoải mái lựa chọn.Nếu đã có kế hoạch nghỉ lễ thì tại sao bạn còn chần chừ gì mà không đặt thuê xe sớm, bạn chỉ cần lên website Chungxe.vn xem giá, chọn mẫu xe mình ưa thích hoặc gọi điện thoại đến hotline Chungxe: 1900.636.585. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chungxe sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn chọn được xe ưng ý với giá tốt nhất. 

>>>Thuê xe tự lái vi vu Tết Nguyên Đán 2020 – Thuê ngay!

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Tết Nguyên Đán 2020 – Bỏ túi ngay nếu muốn thuê được xe

Cháy xe tự lái dịp Tết Nguyên Đán – Nhiều khách hàng ngậm ngùi vì không đặt thuê xe sớm

Những loại xe ô tô được thuê trong ngày Tết Nguyên Đán nhiều nhất

Thuê xe tự lái Tết Âm lịch 2020: Làm gì để thoát khỏi nỗi lo “cháy xe”?