Đồng cừu Suối Nghệ ở Vũng Tàu : Địa điểm lý tưởng vào cuối tuần


Bên cạnh những bãi biển đẹp nao lòng thì Vũng Tàu cũng đang có địa điểm thu hút không kém. Đó chính là Đồng cừu Suối Nghệ. Trong thời gian gần đây, Đồng cừu Suối Nghệ ở Vũng Tàu đang được nhiều du khách ghé thăm. Đồng cừu này có gì hấp dẫn mà thu hút du khách đến vậy. Cùng Chungxe tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Nằm ở huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu, bắt đầu mở cửa lúc 6h sáng. Đến 10h thì nơi đây đã rất đông du khách. Các xe di chuyển của khách du lịch tập trung kín lối vào, đàn cừu được tập trung ở bãi đất trống. Khoảng 4 năm trước đây, địa điểm này chỉ là nơi để chăn cừu ăn cỏ. Nhưng càng ngày du khách tập trung về đây càng đông, vừa check in vừa vui chơi. Do đó, hiện giờ nơi đây đã được mở rộng và phát triển hơn cho du khách đến tham quan. Đến với Đồng cừu Suối Nghệ, vé vào tham quan là 20.000đ. 

Đồng Cừu Suối Nghệ là địa điểm lý tưởng cho du khách vào cuối tuần

Những đàn cừu ở đây chủ yếu là nuôi lấy thịt, vì vậy lông không được trắng như cừu ở nước ngoài. Tuy nhiên không vì thế mà làm giảm đi sức hút của đàn cừu. Những đàn cừu là được người dân chăn thả, bạn có thể đến đây tìm hiểu và tham quan. Đặc biệt, muốn giữ lại những bức ảnh đẹp, hãy hỗ trợ người dân chăn thả cừu nhé. Bạn sẽ thấy được sự thân thiện và có những trải nghiệm rất thú vị cùng đàn cừu đấy. Để trải nghiệm thực tế hơn, bạn có thể mua thức ăn tự cho cừu ăn. Giá mỗi suất ăn cho cừu là 10.000đ, bạn có thể trạm vào những đàn cừu. Cũng chính vì vậy mà từ người lớn đến trẻ nhỏ đều rất thích những chú cừu thân thiện này. 

Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè đến đây tham quan, lưu lại những bức ảnh đẹp

Đồng cừu Suối Nghệ ở Vũng Tàu cách TP HCM khoảng 70km, rất thích hợp cho gia đình, bạn bè vui chơi vào dịp cuối tuần hoặc các kì nghỉ ngắn. Thời gian lý tưởng để đến đây là từ 8 – 10h sáng hoặc từ 15 – 17h chiều. Để thuận tiện nhất cho quá trình di chuyển, bạn có thể đặt thuê xe tự lái cùng gia đình, bạn bè đến đây tham quan. Bạn lên website : Chungxe.vn để tham khảo và đặt xe. Hiện có các đối tác trên toàn quốc nên dù ở nơi nào bạn cũng có thể thuê xe nhanh chóng, dễ dàng nhất.

>>> Thuê xe tự lái TPHCM đa dạng loại xe – Thuê ngay !

Nếu đi từ TP HCM bạn có thể đi theo hướng quốc lộ 51 đến Xuân Mỹ Tóc Tiên – Hắc Dịch Tóc Tiên – Đường số 1 mở rộng. Vào dịp cuối tuần bạn có thể cùng gia đình đến đây. Vừa có những trải nghiệm thực tế, vừa giúp gia đình thư giãn vào cuối tuần. Nhanh chóng lên lịch trình tham quan Đồng cừu Suối Nghệ ở Vũng Tàu ngay nhé !

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

4 cách thuê xe tại Chungxe :

  1. Đặt tại website http://chungxe.vn
  2. Inbox Fanpage Chungxe.vn
  3. Gửi email đến [email protected]
  4. Gọi số 1900.636.585 (Giờ hành chính)

  Xem thêm

Hot : Dịp lễ 2/9 nên đi đâu du lịch ?

Cẩm nang thuê xe tự lái từ A > Z cho người mới bắt đầu

Thuê xe tự lái Đà Nẵng : Những điều cần lưu ý gì ?

Thuê xe tự lái 2/9 : Cháy xe liên tục, không có xe thuê nếu không đặt sớm !

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook