Dịch Corona, đường đua F1 có tiếp tục triển khai như dự kiến ?


Có thể nói Giải đua xe Công thức 1 ( F1) là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong Tháng 4. Với diễn biến dịch Covid – 19 phức tạp như hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết giải đua F1 có được diễn ra như bình thường không ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đầy đủ thông tin : Trong đợt dịch Corona, đường đua F1 có tiếp tục triển khai như dự kiến ?

Như lịch trình được thông báo, đường đua F1 Vietnam Grand Prix tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5 – 4 – 2020. Sự kiện này có ảnh hưởng và được rất nhiều người mong chờ. 

Trong đợt dịch Corona, đường đua F1 có tiếp tục triển khai như dự kiến ?

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid – 19, đại diện đơn vị tổ chức chức đường đua F1 tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vietnam Grand Prix Lê Ngọc Chi cho biết : Ban tổ chức theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh Covid – 19 cũng như chỉ đạo của các bộ, ngành, thành phố Hà Nội về công tác phòng, chống dịch bệnh, nhằm bảo đảm an toàn cho đường đua, vận động viên và du khách. 

>>> Thuê xe tự lái Hà Nội: Giá tốt, đa dạng loại xe, xem ngay !

Bên cạnh đó, với các ban, ngành thành phố Hà Nội cũng đang triển khai nhiều phần việc nhằm hỗ trợ tốt cho giải đấu như : Xây dựng phương án phân luồng, tổ chức giao thông bảo vệ đường đua F1; bố trí cán bộ, nhân viên ứng trực sự kiện, đảm bảo sức khỏe cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh; chuẩn bị các phương án về cơ sở lưu trú, điểm đến, quảng bá, giới thiệu di sản … nhằm thu hút du khách trong thời gian diễn ra sự kiện … 

Trong đợt dịch Corona, đường đua F1 có tiếp tục triển khai như dự kiến ?

Đến thời điểm hiện tại, các khán đài Thăng Long, Hạ Long, Hải Phòng … đã dần định hình. Hàng rào bảo vệ tại đường đua và những hạng mục cố định khác như toà nhà Pit Building, cầu VIP (đón khách quan trọng)… cũng đã cơ bản hoàn thiện. Một số hạng mục như : Cảnh quan của đường đua, 9 cổng vào, 6 cầu vượt bộ hành, 350 nhà vệ sinh … cũng đã được hoàn thành đến 90% nhằm phục vụ lượng lớn khách đến với giải đua tháng 4 tới. 

Như vậy, cùng với việc phòng chống dịch bệnh trên cả nước. Có thể khẳng định rằng đường đua F1 vẫn diễn ra như dự kiến. Để không xảy ra những việc không đáng có, hiện tại ban tổ chức đang triển khai các hoạt động nhằm phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho những người tham gia đường đua F1. Vì vậy, với những bạn đón chờ giải đua có thể yên tâm. 

Trước diễn biến của dịch bệnh như hiện tại, nếu bạn bắt buộc phải di chuyển bên ngoài, đi lại xa thì tốt nhất nên sử dụng ô tô cá nhân. Nếu không có ô tô thì có thể thuê xe tự lái tại Chungxe bằng cách điền đầy đủ các thông tin sau : 

Đặt thuê xe

Xe tự lái ở Chungxe đã được khử trùng kĩ lưỡng trước khi cho khách hàng thuê. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đặt thuê xe, không phải tiếp xúc nhiều người, đảm bảo sức khỏe tốt nhất. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

Những địa điểm du lịch mùa corona, tránh dịch an toàn nhất

Nóng : Ưu đãi khi thuê xe tự lái nhân ngày 8-3

Tổng hợp những địa điểm du lịch tạm đóng cửa để phòng dịch Corona

Thuê xe tự lái Vinfast Fadil chạy grap, be giá rẻ, dễ dàng

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook