Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ


Trong dịp 8-3 sắp tới, có rất nhiều đơn vị, địa điểm tổ chức các chương trình khuyến mại phục vụ phái nữ. Một trong số đó phải nói đến công viên Đầm Sen với nhiều hoạt động vui chơi trong ngày 7 – 8/3. Đặc biệt hơn, trong 2 ngày này công viên Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ. Đây chắc hẳn là sự kiện được nhiều người mong đợi, là địa điểm vui chơi không thể thiếu trong ngày 8/3 sắp tới. 

Công viên Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ

Phục vụ 8-3 sắp tới, công viên văn hóa Đầm Sen đã chuẩn bị nhiều chương trình giải trí hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Với những chị em phụ nữ sẽ có nhiều hoạt động thú vị, diễn ra vào 2 ngày 7 và 8/3 với chủ để ” Tất cả là hoa hồng”. Bên cạnh đó còn có không gian Sóng nước Phương Nam cùng với đại cảnh bản đồ Việt Nam tạo thành khu vườn “Gửi lời muốn nói”. Tất cả những ai đến đây đều có thể gửi lời yêu thương chân thành đến mẹ, chị em gái, vợ, bạn gái của mình thông qua những tấm thiệp được viết tay và dàn lên bức tranh hình phụ nữ. Sau đó treo lên cây tôn vinh cao 3m, được đặt biên cạnh bản đồ Việt Nam. 

Công viên Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ

Cùng với đó, tại công viên văn hóa Đầm Sen còn diễn ra nhiều hoạt động đường phố như : Sân chơi hoạt náo, đố vui có thưởng, thi thời trang áo dài, trình diễn ca nhạc, xiếc, ảo thuật tại Quảng trường Âu Lạc. Ngoài ra còn các chương trình ca nhạc thiếu nhi, show rối “Tiếng trống Thiên cung”, show kịch “Hộp quà bí mật”.

Công viên Đầm Sen không chỉ khuyến mại nhân ngày 8-3 mà còn có những chính sách ưu đãi khác từ tháng 3 đến tháng 5. Cụ thể, Đầm Sen sẽ miễn vé cổng cho trẻ em dưới 1m và du khách trên 60 tuổi ( áp dụng tất cả các ngày trong năm). Khuyến mại ” 2 người mua 1 vé” dành cho nhóm khách ( nhóm bạn, gia đình từ 6 người trời lên), áp dụng đối với tất cả các loại vé : Vé cổng, vé trọn gói thường, vé trọn gói silver. Chương trình khuyến mại ” 2 người mua 1 vé” dành cho cán bộ nhân viên, người lao động của đơn vị trực thuộc Saigontourist Group.

Công viên Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ

Chưa hết, công viên Đầm Sen còn có chương trình khuyến mại ” Sinh nhật yêu thương” miễn vé cổng, giảm 50% vé trọn gói các loại, áp dụng cho du khách sinh nhật trong các ngày 3,4,5 và 1 người đi cùng ( du khách có sinh nhật tháng nào thì sử dụng ưu đãi tháng đó). Vì vậy, khách hàng nào cũng đều được nhận ưu đãi khuyến mại khi đến công viên Đầm Sen vui chơi. 

Đầm Sen miễn vé vào cổng dịp 8-3, giảm giá 50% cho khách nữ. Với những bạn đang băn khoăn địa điểm vui chơi trong ngày 8-3 có thể yên tâm đến với công viên Đầm Sen. Tại đây chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động thú vị gửi đến bạn. Thuận tiện di chuyển hơn, bạn có thể đặt thuê xe tự lái theo mẫu sau : 

Đặt thuê xe

Hãy dành thời gian đưa mẹ, chị em gái hay vợ, bạn gái của bạn đến đây vui chơi. Không cần món quà nào lớn, chỉ cần bạn quan tâm đến nửa thế giới, chắc chắn nửa kia của bạn sẽ rất vui và cảm động đấy. 

Chungxe – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty CP Chung Xe
Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: Tầng 3, 292/15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm

8-3 nên đi chơi ở đâu ? Những địa điểm vui chơi khiến nàng ưng ý nhất !

Nóng : Ưu đãi khi thuê xe tự lái nhân ngày 8-3

Đang dịch ecovi 8/3 có nên đi chơi không ?

Thuê xe tự lái Vinfast Fadil chạy grap, be giá rẻ, dễ dàng

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook