Chungxe – Nền tảng trực tuyến cho thuê xe tự lái hàng đầu Việt Nam

30/08/2018

Chungxe - Nêng tảng cho thuê xe tự lái

Hiện nay, ở Việt Nam chưa có một nền tảng (platform) trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe máy và ô tô tự lái. Khách hàng rất khó thuê được một chiếc xe tự lái như ý trong khi cá nhân có xe nhàn rỗi hoặc các đơn vị cho thuê xe tự lái chưa có một công nghệ đủ tốt để quản lý, tối ưu tài sản của mình.

Bên cạnh đó, công nghệ chia sẻ xe ở các nước trên thế giới đang ngày một phổ biến và phát triển mạnh. Khách hàng đang dần thay đổi thói quen chuyển sang việc đặt các dịch vụ vận chuyển qua kênh online/ mobile vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Nắm bắt được xu hướng công nghệ và vấn đề hiện tại ở Việt Nam, Chungxe mong muốn cung cấp một giải pháp toàn diện cho vấn đề đi lại đô thị bằng cách kết nối hành khách với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh trong hệ sinh thái hiện có.

Chungxe – Nền tảng cho thuê và chia sẻ xe tự lái

Chungxe sẽ kết nối các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước với khách hàng cho thuê xe tự lái thông qua nền tảng trực tuyến và di dộng. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh giá, thuê xe và thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chúng tôi sắp ra mắt sản phẩm này tại website: chungxe.vn/ và tương lai sẽ phát triển ứng dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Lợi ích của Chung Xe

 Lợi ích Chungxe mang lại cho chủ xe và khách hàng thuê xe     

Tầm nhìn của Chungxe

Cung cấp một nền tảng mà chủ sở hữu xe có thể thu hút khách hàng và tiến hành kinh doanh một cách thuận tiện. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc đơn giản hóa quá trình thuê xe bằng cách tạo ra các cơ chế có thể mở rộng để tiến hành và tạo thuận lợi cho các giao dịch trong khi chứng minh một phương thức giao thông kinh tế cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chungxe được thành lập với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chungxe.vn hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Hãy tham gia vào cộng đồng của chúng tôi để được trải nghiệm những tiện ích hiện đại với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất. Mọi đóng góp của các bạn sẽ làm cho cộng đồng cho thuê và chia sẻ xe tự lái ngày một phát triển hơn. Chúng tôi luôn chào đón các thắc mắc và góp ý của các bạn thông qua bình luận hoặc email trực tiếp về hòm mail: [email protected]

Trân trọng,

https://www.chungxe.vn

Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Đà Nẵng: 31 Trần Phú, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 23 Phùng Khắc Khoan, Q1

4 cách thuê xe tại Chungxe :
đặt tại website https://chungxe.vn
inbox Fanpage chungxe.vn
gửi email đến [email protected]
Gọi số 0904 509 596 (Giờ hành chính)
icon email icon phone icon zalo icon messenger icon facebook