Chungxe lọt vào Top 25 Startup Việt 2018

Mới đây, báo điện tử Vnexpress đã công bố Top 25 startup thể hiện tốt nhất từ hơn 400 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bình chọn Startup Việt 2018 vào vòng trong thuộc lĩnh vực công nghệ, ứng dụng vào nông nghiệp, thương mại, bất động sản, du lịch, giáo dục…

Ở hạng mục startup dịch vụ vận tải, du lịch tốt nhất, Chungxe đã xuất sắc được lựa chọn bởi đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố như đội ngũ sáng lập, cơ cấu và năng lực tổ chức; sản phẩm, dịch vụ và thị trường mục tiêu; mô hình và các chỉ số kinh doanh; khách hàng; nguồn vốn và cả tiềm năng toàn cầu hóa.

Đôi nét về startup Chungxe

Chungxe là một Startup tiên phong trong việc phát triển nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tự lái ở Việt Nam.

Chungxe cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chungxe được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chungxe hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Startup Việt là sự kiện bình chọn khởi nghiệp thường niên do VnExpress tổ chức nhằm kết nối, ươm mầm, tìm kiếm các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế – xã hội…

Hội đồng giám khảo có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, ông Phạm Phú Ngọc Trai – Chủ tịch Công ty tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu (GIBC).

Cùng tham gia ban giám khảo có ông Phạm Văn Tam – Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ Asanzo, ông Phạm Duy Hiếu – Tổng giám đốc điều hành Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học – công nghệ Việt Nam và bà Tan Hooi Ling – Đồng sáng lập Grab toàn cầu.

(Theo Vnexpress)

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *