Chungxe lọt vào Top 15 Startup Việt 2018

Trải qua một tháng tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện, tư vấn… ban tổ chức Startup Việt 2018 cùng các đội huấn luyện viên là vườn ươm doanh nghiệp đã chọn ra Top 15 dự án đi tiếp vào vòng trong. Đây là các doanh nghiệp được chấm điểm cao trên các tiêu chí chặt chẽ do hội đồng giám khảo và ban huấn luyện viên xây dựng.

Ở hạng mục startup dịch vụ vận tải, du lịch tốt nhất, Chungxe đã xuất sắc được lựa chọn bởi đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố như đội ngũ sáng lập, cơ cấu và năng lực tổ chức; sản phẩm, dịch vụ và thị trường mục tiêu; mô hình và các chỉ số kinh doanh; khách hàng; nguồn vốn và cả tiềm năng toàn cầu hóa.

Đôi nét về startup Chungxe

Chungxe là một Startup tiên phong trong việc phát triển nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tự lái ở Việt Nam.

Chungxe cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chungxe được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chungxe hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Vào ngày 7/11 tại Hà Nội và TP HCM, Top 15 startup sẽ bước tiếp vào vòng thuyết trình trước hội đồng giám khảo. Mỗi startup có 6 phút trình bày ý tưởng, mô hình kinh doanh, tính đột phá của sản phẩm… để thuyết phục các giám khảo chọn ra Top 5 dự án thể hiện tốt nhất Startup Việt 2018.

Kết quả Top 5 sẽ công bố tại Gala chung kết diễn ra vào ngày 15/11 tại Gem Center, quận 1, TP HCM.

Chương trình bình chọn Startup Việt 2018 do báo VnExpress nhằm kết nối, ươm mầm, tìm kiếm các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam; góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế – xã hội…

(Theo Vnexpress)

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *